Công ty Than Thống Nhất – TKV chi tiền hỗ trợ cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần năm 2021

Thứ sáu - 16/07/2021 21:58 220 0
Căn cứ kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2020; Tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021 và diễn biến của dịch bệnh Covid-19.
Ảnh minh họa: NQ(ST)
Ảnh minh họa: NQ(ST)
      Để động viên, khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho Người lao động đặc biệt là lao động trực tiếp trong hầm lò. Giám đốc - Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV thống nhất tổ chức chi tiền hỗ trợ cho CNCB các Đơn vị trong Công ty đi nghỉ mát cuối tuần năm 2021 phù hợp, an toàn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19. Công ty hỗ trợ mức kinh phí: 2.500.000đ/người. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ Phúc lợi của Công ty.

      Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên việc tổ chức cho toàn thể CNCB của Đơn vị đi nghỉ mát cuối tuần sẽ phức tạp, khó đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch. Dựa trên mức kinh phí Công ty hỗ trợ, các Đơn vị sẽ chủ động xây dựng chương trình tổ chức đi nghỉ mát cuối tuần cho CNCB theo nhiều hình thức như: đi theo tổ, đội, nhóm hoặc cá nhân tự tổ chức đi cùng gia đình…

      Chi tiền hỗ trợ cho CNCB trong Công ty đi nghỉ mát cuối tuần là một trong các hoạt động thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Qua đó động viên CNCB hăng say lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển ngành than nói chung và Công ty Than Thống Nhất - TKV nói riêng./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây