Chi 17 triệu đồng trợ cấp khó khăn đột xuất cho 06 công nhân viên

Thứ tư - 14/07/2021 06:22 445 0
Căn cứ đơn đề nghị xin trợ cấp khó khăn của công nhân viên có xác nhận của các đơn vị và qua thẩm định tình hình thực tế gia đình các công nhân có đơn đề nghị, Lãnh đạo Công ty đã quan tâm giải quyết kịp thời, nhanh chóng.
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
      Trong quý II năm 2021, Công ty đã chi 17 triệu đồng từ nguồn quỹ đóng góp của Người lao động để trợ cấp đột xuất cho 06 công nhân viên của Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

      Theo đó, 05 công nhân được trợ cấp 03 triệu đồng/người là: Nguyễn Khắc Dân công nhân Phân xưởng KT1, Trần Thị Thanh Hiền công nhân Phân xưởng Phục vụ, Đào Quang thiện Phân xưởng KT2, Nguyễn Đức Nghị Phòng KCS-TT, Nguyễn Thị Tuyết Phân xưởng Đời sống. Công nhân Nguyễn Sơn Hải Phân xưởng VT Ô tô được trợ cấp 02 triệu đồng.

      Việc trợ cấp đột xuất cho công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên được Công ty quan tâm thực hiện để giúp gia đình CNV vượt qua khó khăn trước mắt. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa nhằm động viên CNV tiếp tục thi đua lao động sản xuất, yên tâm gắn bó lâu dài với Công ty./.        

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây