Kế hoạch khám sức khỏe định kỳ lần I năm 2020

Thứ hai - 22/06/2020 10:55 2.352 0
Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động năm 2020; Căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và được sự đồng ý của Giám đốc Công ty. Phòng Tổ chức Lao động lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ lần I năm 2020 cho gần 3000 CNCB đang làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại, công nhân lái xe ô tô và công nhân trực tiếp tham gia trong quá trình chế biến thực phẩm trong Công ty. Đây là công tác được tổ chức thường niên 02 lần với mong muốn đảm bảo sức khỏe toàn diện cho người lao động an tâm công tác, phấn đấu thi đua lao động sản xuất đạt kết quả cao.
Ảnh minh họa: Kim Nương (ST)
Ảnh minh họa: Kim Nương (ST)
      Theo đó, người lao động sẽ được khám sức khỏe toàn diện, với nhiều nội dung: Khám sức khỏe tổng quát (Đầy đủ các chuyên khoa), siêu âm, chụp Xquang, điện tâm đồ, tổng phân tích nước tiểu 10 thông số, xét nghiệm đường máu, tổng phân tích tế bào máu bằng máy đếm tự động. Test thử nghiện 4 càng (Xét nghiệm ma túy tổng hợp) và đo nồng độ cồn trong hơi thở cho công nhân lái xe... Tổng chi phí khám bệnh và bồi dưỡng đường sữa cho CNCB đi khám sức khỏe định kỳ dự kiến lên đến hơn một tỷ đồng (Nguồn tiền trên được hạch toán vào nguồn Quỹ Phúc lợi của Công ty).

      Theo kế hoạch, Phòng Tổ chức Lao động mời Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả khám, tổ chức phát hồ sơ, bố trí phòng cho đoàn khám, thông báo lịch khám cho các Phòng, Ban, Phân xưởng về khám được ổn định, tránh ách tắc chờ đợi.

      Phân xưởng Đời sống tìm nguồn mua và cấp phát bồi dưỡng cho CNCB đến khám; Phòng Kế hoạch làm hợp đồng với các đối tác khám sức khỏe và đường, sữa bồi dưỡng; Phòng Kế toán có kế hoạch chi phí và thực hiện thanh toán cho các đối tác khi có thanh lý hợp đồng; Phòng Tổ chức Lao động duyệt danh sách CNCB đến khám theo đúng số lượng thực tế.                                            .

      Thời gian dự kiến khám liên tục từ ngày 20/6/2020 đến ngày 29/6/2020.

      Địa điểm khám tại Trạm Y tế Công ty (Phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh).

      Hoạt động ý nghĩa này được Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, đã góp phần cải thiện, bảo đảm cho sức khỏe người lao động, giúp họ yên tâm công tác, gắn bó và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Công ty./.

Nguyễn Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây