Công ty Than Thống Nhất nấu chè bồi dưỡng cho CBCN làm việc giải khát sau ca làm việc trong lò

Thứ tư - 13/05/2020 22:04 452 0
Những năm trước, khi mùa hè đến, nhằm nâng cao sức khoẻ cho người lao động, Công ty Than Thống Nhất - TKV thường xuyên phục vụ chè cho đội ngũ CBCN làm việc trực tiếp trong hầm lò. Nhưng từ đầu năm 2020 đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cả nước diễn biến rất phức tạp. Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ, tránh tụ tập đông người, nên từ ngày 15/4/2020 đến nay Công ty đã tạm dừng tổ chức phục vụ chè bồi dưỡng cho CBCN làm việc trong lò theo quyết định số 156/QĐ-VTNC ngày 07/01/2020 của Giám đốc Công ty...
Công ty Than Thống Nhất nấu chè bồi dưỡng cho CBCN làm việc giải khát sau ca làm việc trong lò
       Nay căn cứ thông báo nới lỏng giãn cách xã hội của Thủ tưởng chính phủ, xét tình hình thực tế, nhằm đảm bảo và tái tạo phần nào sức khỏe của người lao động sau mỗi ca làm việc dưới lò sâu, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức, tiếp tục nấu phục vụ chè bồi dưỡng cho CBCN làm việc trong hầm lò. Cụ thể như sau:

       Đối tượng:
- Cán bộ, công nhân làm việc trong hầm lò.
- Học sinh thực tập nghề trong hầm lò.
       Mức bồi dưỡng:
- CBCN, học sinh thực tập nghề được bồi dưỡng 01 cốc chè sau ca làm việc trong lò.
- Mức tiền: 4 000 đ/suất (bốn nghìn đồng).
       Thời gian thực hiện: Từ 12/5/2020 đến 30/9/2020.

       Để đảm bảo cho người lao động được hưởng thụ hết các chế độ đãi ngộ của Công ty. Các đồng chí Thủ trưởng các đơn vị căn cứ số lượng người đi làm trong ca sản xuất thực tế để báo bồi dưỡng cho CBCN. Không được để tình trạng lãng phí, dư thừa, đặc biệt là CBCN đi làm mà không được hưởng chế độ ăn chè bồi dưỡng. Phân xưởng Đời sống có trách nhiệm phục vụ nấu và phát chè cho CBCN đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Tin tưởng rằng với các chế độ đãi ngộ, sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty sẽ là động lực, chất keo gắn kết người lao động cống hiến và xây dựng Công ty phát triển bền vững./.

Nguyễn Phương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây