Điều chỉnh tăng mức ăn định lượng cho công nhân khai thác và đào lò trong Công ty

Thứ ba - 26/05/2020 22:00 855 0
Trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch tả lợn Châu Phi, dịch Covid 19 nên giá cả thực phẩm trên thị trường tăng cao từ 10% đến 50% so với thời điểm cuối năm 2019, đặc biệt là thịt lợn. Điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng suất ăn của người lao động...
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
       Để suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, để đảm bảo sức khoẻ cho người lao động đặc biệt là đội ngũ công nhân khai thác lò và cơ điện lò. Giám đốc, Công đoàn Công ty than Thống Nhất - TKV thống nhất điều chỉnh mức ăn định lượng cho người lao động trong Công ty như sau: Mức ăn định lượng điều chỉnh từ 65 000 đ/định suất nay tăng lên 70 000 đ/định suất. Trong đó:
+ Bữa chính: Ăn cơm: 55 000 đ/định suất
+ Bữa phụ: Ăn giữa ca: 15 000 đ/định suất
       Thời gian thực hiện: Từ ngày 21/5/2020.

       Các nội dung khác liên quan đến tổ chức phục vụ các chế độ ăn của CBCN thực hiện theo quyết định số 156/QĐ-VTNC ngày 07/01/2020 của Giám đốc Công ty than Thống Nhất - TKV về việc ban hành quy định thực hiện ăn định lượng, độc hại, giữa ca, ca 3, chống nóng cho CBCN trong Công ty.

       Với sự điều chỉnh này chất lượng bữa ăn của công nhân lò sẽ được cải thiện hơn, đầy đủ dinh dưỡng hơn; góp phần tái tạo sức khỏe cho người lao động sau những giờ làm việc nặng nhọc. Điều này thể hiện sự chăm lo của Lãnh đạo Công ty tới đời sống của người lao động; là động lực để người lao động cống hiến nhiều hơn, gắn bó nhiều hơn với Công ty; thúc đẩy tinh thần đoàn kết cùng nhau phấn đấu để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020./.

Nguyễn Phương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây