Hội nghị Người lao động Phòng KCS - TT năm 2021

Thứ tư - 16/12/2020 15:20 1.104 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số 8895/KHLT-GĐ-CĐTTN ngày 01/12/2020 của Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống – TKV “V/v tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 cùng với Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020”. Trong không khí phấn khởi, sáng ngày 13/12/2021 tại Phòng họp tầng 8 Văn phòng Công ty, Phòng KCS-TT với tổng số 117 cán bộ, công nhân viên đã tổ chức thành công hội nghị Người lao động năm 2021.
Hội nghị Người lao động Phòng KCS - TT năm 2021
      Hội nghị đã tổng kết đánh giá những thuận lợi, khó khăn về sản xuất kinh doanh năm 2020 và đề ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phát huy quyền làm chủ của người lao động. Từ đó xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của phòng.

      Đại biểu cấp trên tới dự hội nghị gồm có đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Bùi Tất Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Đào Văn Chính - Trưởng Phòng TCLĐ, đồng chí Phạm Văn Hùng - Trưởng Phòng ĐKSX. Về phía lãnh đạo Phòng gồm có đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng, đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn Phòng, đồng chí Trần Xuân Hồng - Bí thư chi đoàn Khối Kỹ thuật II, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Phòng KCS-TT.
ks2
Đồng chí Trần Duy Hưng – Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS-TT trình bày báo cáo trước hội nghị
      Các đại biểu trong hội nghị được lắng nghe Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 do đồng chí Trần Duy Hưng trình bày trước hội nghị

      Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn Phòng báo cáo phong trào công nhân viên và hoạt động Công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

      Theo các báo cáo tại hội nghị, năm 2020 bên cạnh những thuận lợi thì phòng còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết của cán bộ công nhân viên trong phòng và truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của người thợ mỏ, lửa thử vàng gian nan thử sức, cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, cán bộ công nhân viên Phòng KCS-TT đã quyết tâm phấn đấu và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Giám đốc đã giao.

      Về các chỉ tiêu chủ yếu trong sản xuất kinh doanh năm 2020 cụ thể như sau:
      + Than sản xuất: TH: 1.851.725 tấn/KH: 1.850.000 tấn = 100,09%;
      + Mét lò đào: 9.003,5 m/9.000 m = 100,04%;
      + Than tiêu thụ 1.846.220 tấn/1.840.000 tấn = 100,34%;
      + Doanh thu bán than: 1.994,258 tỷ/1.970,320 tỷ đồng = 101,21%;

      Thu nhập, đời sống của người lao động ổn định. Hoạt động Công đoàn trong năm đạt kết quả tốt. Dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn thực hiện tốt các hoạt động để giúp phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Trong năm phòng tham gia sôi nổi, nhiệt tình, các phong trào thi đua đều đạt giải cao. Có thể nói trong năm 2020 là một năm thành công về mọi mặt đối với cán bộ công nhân viên Phòng KCS-TT.
 
ks3
 
ks4
 
ks5
Người lao động Phòng sôi nổi tham gia ý kiến tham luận đóng góp vào bản phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021
      Tại hội nghị cán bộ công nhân viên Phòng đã sôi nổi tham gia thảo luận để giúp đoàn chủ tịch hoàn thiện phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Nhiều ý kiến của người lao động về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng than khai thác nhằm phục vụ tốt cho công tác sàng tuyển, chế biến tiêu thụ than của Công ty với các đơn vị bạn.

      Tới dự hội nghị với Phòng các đồng chí lãnh đạo Công ty đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên của Phòng trong việc nghiệm thu sản phẩm cho các Phân xưởng và sàng tuyển chế biến than tiêu thụ đạt kế hoạch Tập đoàn giao, góp phần không nhỏ vào thắng lợi trong sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên CBCNV của Phòng cần phải cố gắng hơn nữa, trong năm 2021 dự báo là rất khó khăn đối với ngành than nói chung và Công ty nói riêng vì ảnh hưởng đại dịch COVID-19.
ks7
Đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị và giải đáp những thắc mắc của người lao động.
      Hội nghị rất vinh dự được đón nhận ý kiến đóng góp, chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty. Thay mặt đoàn đại biểu tới dự hội nghị, đồng chí đã ghi nhận quá trình nỗ lực phấn đấu, đồng lòng vượt khó của tập thể CBCNV Phòng KCS-TT và biểu dương những thành tích Phòng đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đã lắng nghe và giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của người lao động.
ks6
Người lao động bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý tại Phòng năm 2020.
      Tại hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý đối với đồng chí Trần Duy Hưng – Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS-TT. Qua kết quả bỏ phiếu, 100% người lao động trong Phòng tín nhiệm cao đối với đồng chí Trần Duy Hưng.
ks8
Đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Phó Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Duy Hưng – Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng trao quà cho 10 CBCNV xuất sắc tiêu biểu.
      Hội nghị đã bầu ra 03 đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2021. Cũng nhân dịp này Phòng KCS-TT đã biểu dương và trao quà cho 10 CBCNV xuất sắc tiêu biểu trong năm 2020.
 
ks9

      Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Người lao động năm 2021 thành công tốt đẹp và đã tạo niềm tin, khí thế phấn khởi cho toàn thể CBCNV Phòng KCS-TT. Hội nghị Người lao động Phòng KCS-TT năm 2021 đã phát huy ý nghĩa là diễn đàn để phát huy dân chủ trực tiếp, thông qua đó người lao động được biết, được làm, được bàn, được kiểm tra, được tham gia đóng góp xây dựng định hướng chiến lược vì sự phát triển của Công ty. Tin tưởng với truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, phát huy nội lực tại Phòng, được sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty, các Phòng Ban chức năng liên quan, CBCNV Phòng KCS-TT sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021, góp phần quan trọng xây dựng Công ty phát triển, ổn định, bền vững./.

Xuân Hồng

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây