Phòng KC-TGM tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021

Thứ sáu - 11/12/2020 09:37 792 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 8895/KHLT-GĐ-CĐTTN của Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất “V/v tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 cùng với Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020”. Chiều ngày 10/12/2020, tại hội trường tầng 8 – Văn phòng Công ty, Phòng KC-TGM đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021.
Phòng KC-TGM tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021
      Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Đào Văn Chính – Trưởng Phòng TCLĐ, cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể CBNV Phòng KC-TGM.
 
kc2

      Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Đăng Hải – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng KCM báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2021. Dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc Công ty, sự phối kết hợp chặt chẽ với các phòng ban, các đơn vị trong Công ty, cùng với sự đoàn kết thống nhất của CBNV Phòng KCM và TGM, trong năm 2020 vừa qua, Phòng KC-TGM đã đạt được nhiều thành quả quan trọng, tạo tiền đề ổn định, phát triển sản xuất trong giai đoạn tiếp theo. Công tác kỹ thuật được đưa vào quy củ, điều kiện làm việc của người lao động có sự chuyển biến tích cực như: tiết diện đường lò, điều kiện vận tải, đi lại, thông gió được cải thiện, tiền lương thu nhập của cán bộ, công nhân được nâng lên.
 
kc3

      Thay mặt cho Công đoàn bộ phận KC-TGM, đồng chí Nguyễn Văn Khuê – Chủ tịch Công đoàn bộ phận KC-TGM đã trình bày  “Báo cáo kết quả thực hiện phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn năm 2020 và phương hướng, giải pháp thực hiện năm 2021”. Theo đó Công đoàn bộ phận KC-TGM luôn quan tâm sát sao, kịp thời tuyên truyền giáo dục, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động. Các phong trào thi đua LĐSX, phong trào đoàn viên thanh niên, hoạt động của nữ công diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả cao…

      Trải qua một năm mặc dù gặp nhiều khó khăn, song với vai trò là các phòng tham mưu kỹ thuật có tính chất khởi đầu, quyết định của Công ty, với sự cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Phòng KCM, Phòng TGM đã đóng góp đáng kể cùng với Công ty thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020.
 
kc4

      Năm 2020, Công đoàn bộ phận KC-TGM đã làm tốt công tác phong trào và thực hiện nghiêm túc mọi chế độ, chính sách cho người lao động. Công đoàn đã tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên; phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chuyên môn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ nhân viên nhằm giải quyết kịp thời các vướng mắc, tạo động lực cho người lao động yên tâm công tác.
 
kc5
 
kc6

      Tại Hội nghị có nhiều ý kiến phát biểu tham luận từ các đồng chí cán bộ nhân viên 2 phòng như: tham luận về công tác kỹ thuật, thông gió thoát nước và tham luận về việc tổ chức các hoạt động tăng cường gắn kết giữa 2 đơn vị…
 
kc7

      Dự Hội nghị người lao động năm 2021, Phòng KC-TGM vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của.đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc Công ty. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên đơn vị. Đồng thời cũng chỉ ra những điểm tồn tại cần khắc phục, hoàn thiện trong năm 2021. Đồng chí đã có những chia sẻ tâm huyết về công tác kỹ thuật mỏ, công tác đào tạo được đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân với mong muốn thế hệ trẻ Phòng KCM – TGM sẽ phát triển đi lên góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

      Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm với 2 đồng chí cán bộ quản lý là đồng chí Trần Đăng Hải – Trưởng Phòng KCM và đồng chí Hồ Đình Dũng – Trưởng Phòng TGM. Kết quả được công khai tại Hội nghị với tỷ lệ tín nhiệm cao. Hội nghị cũng đã bầu ra 07 Đại biểu đại diện cho 2 đơn vị đi dự Hội nghị Người lao động Công ty.
 
kc8

      Tại Hội nghị, Công đoàn bộ phận KC-TGM đã tổ chức tuyên dương 03 đoàn viên công đoàn xuất sắc, ghi nhận những đóng góp trong phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2020.

      Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2021 nhằm đánh giá hiệu quả sản xuất, kinh doanh đạt được năm 2020, triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. Đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; Tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và được giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Tiếp tục duy trì và tăng cường mối quan hệ hài hòa, ổn định góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và xây dựng Công ty phát triển bền vững./.

Thiên Cường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây