Phân xưởng Khai thác 11 tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020

Thứ hai - 14/12/2020 21:15 1.147 0
Sáng 12/12/2020, Phân xưởng Khai thác 11 (PX KT11) đã tiến hành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 tại hội trường Khu A Công ty Than Thống Nhất – TKV với sự tham gia của 126 đại biểu đại diện cho 145 CNCB toàn đơn vị. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Phó Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí đại diện các phòng ban chức năng trong Công ty.
Phân xưởng Khai thác 11 tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020
      Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Hải Nam – Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh mà đơn vị đã đạt được trong năm 2020 cũng như các mục tiêu, phương hướng giải pháp cho năm 2021. Báo cáo phong trào CNV và hoạt động Công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 do đồng chí Phan Văn Giáp - Chủ tịch Công đoàn bộ phận trình bày.

      Trong năm 2020 cùng chung khó khăn tình hình diễn biến dịch Covid-19 trên thế giới nói chung và của ngành than nói riêng vô cùng phức tạp, PX KT11 thực hiện mục tiêu kép vừa hoàn thành sản xuất than vừa phòng chống dịch đảm bảo hiệu quả. CBCN PX KT11 phát huy nền tảng, sáng tạo trong lao động sản xuất. Một số sáng kiến cải tiến kỹ thuật được đưa ra áp dụng kịp thời. Đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo Công ty và tạo điều kiện của các phòng ban và đơn vị bạn, CBCN PX KT11 đã thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2020.
 
kt11 1

      Dưới sự lãnh đạo của Công đoàn Công ty, thực hiện nghị quyết của Chi uỷ chi bộ. Công đoàn phân xưởng luôn là lực lượng lòng cốt, phối hợp với tổ chức chuyên môn thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên. Tuyên truyền, vận động toàn thể CBCN phân xưởng thi đua hoàn thành nhiệm vụ của Công ty giao qua các phong trào thi đua trong LĐSX; Công tác chăm lo đời sống CBCN; Công tác tuyên truyền, văn hóa thể thao; Công tác nữ công và công tác tổ chức trong đơn vị.

      Hội nghị đã được nghe 04 ý kiến tham luận sôi nổi của các tổ sản xuất về các vấn đề như: Công tác định mức thiết bị; Chất lượng cung ứng vật tư; Mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm tới đời sống tinh thần cho người lao động sau ca làm việc tại các khu tập thể; Thường xuyên mở lớp huấn luyện, nâng cao tay nghề cho công nhân mới, bậc thợ thấp cũng như các lớp về thiết bị kỹ thuật mới... Hội nghị cũng đã tiếp thu và trả lời cụ thể.
 
kt11 4

      Hội nghị đã bầu ra được 07 đại biểu đi dự Hội nghị người lao động cấp Công ty và tiến hành bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm đối với cán bộ quản lý là Quản đốc phân xưởng. Kết quả đã được công khai tại Hội nghị với tỷ lệ % rất cao ở mức tín nhiệm cao.
 
kt11 5

      Tại Hội nghị, lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Phân xưởng đã tuyên dương, khen thưởng đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020.
 
kt11 3

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Phó Giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích mà PX KT11 đạt được trong nhiều năm qua. Đồng chí nhấn mạnh phong trào lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của CNCB Phân xưởng Khai thác 11 là chìa khóa giúp vượt qua mọi khó khăn, phát triển sản xuất, khẳng định đơn vị là lá cờ đầu về phong trào thi đua lao động. Đồng thời, đề nghị công đoàn cùng chuyên môn tiếp tục phối hợp để phát động sâu rộng, phát triển mạnh mẽ phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, phong trào “Thi đua lao động” và đạt được hiệu quả cao hơn, thành công hơn nữa…

      Hội nghị Người lao động năm 2021 và Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 của PX KT11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị là nơi người lao động được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2020 tạo đà cho sự phát triển sản xuất của phân xưởng. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu chủ yếu, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây