Hội nghị Công bố quyết định công tác cán bộ

Thứ hai - 30/05/2022 15:21 480 0
Với quan điểm xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ; có đủ số lượng có chất lượng và cơ cấu phù hợp với mô hình tổ chức sản xuất kinh doanh của Công ty; đảm bảo sự chuyển tiếp vững vàng qua các thế hệ, đủ sức lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất – TKV ngày càng phát triển bền vững. Và để đảm bảo nhân sự cho Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng thời thực hiện Nghị quyết số 84-NQĐU ngày 23/8/2021 của Đảng ủy Công ty “Về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giai đoạn 2021 - 2025”.
Ảnh: Thành Nam
Ảnh: Thành Nam
      Chiều ngày 30/5/2022, tại Hội trường tầng 8 Công ty Than Thống Nhất – TKV đã diễn ra “Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ” Công ty. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong BTV Công đoàn Công ty; Đồng chí Đào Văn Hưng – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và 06 đồng chí được kiện toàn nhân sự tại hội nghị có mặt đầy đủ.
img 9573
Đ/c Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu, giao nhiệm vụ tại hội nghị
      Thay mặt BCH Đảng bộ Công ty, Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chúc mừng các tập thể đơn vị đã được kiện toàn bổ sung thêm nhân sự lãnh đạo, chúc mừng 06 đồng chí đã được BCH Đảng bộ Công ty, Lãnh đạo Công ty tin tưởng tín nhiệm điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo của đơn vị. 

      Để kế thừa và phát huy tốt hơn những thành tựu đã đạt được và phát huy truyền thống 62 năm phát triển bền vững của Công ty, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị vững vàng, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ trên cương vị mới để duy trì ổn định sản xuất và tiếp tục triển khai tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị tập thể công nhân cán bộ tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự luôn nêu cao truyền thống “Kỷ luật & Đồng tâm” vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất Công ty giao, để Công ty ngày càng phát triển. 
img 9564
Đ/c Đào Văn Chính - TP. ĐTM thay mặt 06 đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ
      Cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của công cuộc xây dựng Công ty phát triển, công tác cán bộ là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng đội ngũ cán bộ và nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt về nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, phải thường xuyên, thận trọng, khoa học, chặt chẽ, và hiệu quả. Xây dựng đội ngũ cán bộ là đầu tư cho sự phát triển bền vững của Công ty. Việc điều động bổ nhiệm cán bộ là công tác thường xuyên, liên tục theo các chủ trương, nghị quyết của Đảng ủy Công ty nhằm ổn định sản xuất và duy trì công tác sản xuất kinh doanh của Công ty Than Thống Nhất phát triển. Tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, qua đó có thêm động lực thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của đội ngũ cán bộ trong thời gian tới./.
img 9606

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây