Công ty Than Thống Nhất – TKV chi hỗ trợ cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần năm 2022

Thứ năm - 19/05/2022 13:25 199 0
Tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng.
Ảnh minh họa: NQ (ST)
Ảnh minh họa: NQ (ST)
      Thực hiện Kế hoạch liên tịch số: 2892/KHLT-GĐ-CĐ ngày 28/4/2022 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất về việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát năm 2022. Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho CNCB trong Công ty, tạo sự gắn kết, yên tâm công tác, tin tưởng vào sự quan tâm, chăm lo đời sống của Công ty đối với người lao động. Công ty đã chi hơn 8,2 tỷ đồng hỗ trợ cho 3.309 CNCB các Đơn vị trong Công ty đi nghỉ mát cuối tuần năm 2022. Dựa trên mức kinh phí Công ty hỗ trợ, các Đơn vị tự chủ động xây dựng chương trình tổ chức đi nghỉ mát cuối tuần cho CNCB đảm bảo về chất lượng, an toàn và phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ sản xuất của Đơn vị.

      Đây cũng là một trong các hoạt động thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Qua đó, động viên CNCB hăng say lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây