Gần 70 CBCN Công ty Than Thống Nhất được tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 đợt 1 năm 2021

Thứ năm - 05/08/2021 08:08 590 0
Trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã luôn chủ động triển khai thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh đã được hướng dẫn của Bộ Y tế, chính quyền địa phương và của Tập đoàn TKV như: Triển khai thực hiện tốt 5K, cung cấp đầy đủ, khẩu trang (y tế, vải) cho CBCNV, dung dịch sát khuẩn, cồn y tế…
Gần 70 CBCN Công ty Than Thống Nhất được tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 đợt 1 năm 2021
      Chiều ngày 03/8/2021, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức cho 66 CBCN thuộc nhóm nguy cơ cao lây nhiễm dịch Covid-19, người tham gia trực tiếp công tác phòng chống dịch được tiêm mũi 1 đợt 1 năm 2021 tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.
 
vx2

      Khi được tiêm vắc xin Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, CBCN được đo thân nhiệt, khai báo y tế, khám sàng lọc trước tiêm, khai báo về tình trạng sức khỏe, bệnh lý nền và các mũi tiêm chủng trong thời gian gần đây để cán bộ y tế đưa ra chỉ định phù hợp. Đồng thời, được tư vấn đầy đủ về tác dụng và những sự cố bất lợi có thể xảy ra như sốt, sưng đau tại chỗ tiêm, phát ban, đau cơ, đau đầu, tiêu chảy… Sau tiêm vắc xin xong được ngồi nghỉ ngơi và được nhân viên tiêm chủng theo dõi tình trạng sức khoẻ trong vòng 30 phút và được hướng dẫn tiếp tục tự theo dõi sức khỏe bản thân trong vòng 07 ngày tiếp theo.
vx3
Chị Nguyễn Thị Huế - Trưởng Ban Nữ công Công ty, Phó Quản đốc Phân xưởng Đời sống tại buổi tiêm vắc-xin đợt 1
      Chị Nguyễn Thị Huế - Trưởng Ban Nữ công Công ty, Phó Quản đốc Phân xưởng Đời sống chia sẻ: “Khi được Công ty triển khai tiêm vắc-xin tôi cảm thấy yên tâm công tác. Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện cho lực lượng công nhân lao động tiêm vắc-xin góp phần đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ”.

      Có thể khẳng định, khi tình hình dịch bệnh trên khắp cả nước vẫn đang diễn biến rất phức tạp, với CBCNV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, được tiêm vắc-xin thời điểm này không chỉ là một điều may mắn, việc tiêm vắc-xin còn đóng vai trò quan trọng trong phòng chống lây nhiễm, một liều thuốc tinh thần rất quan trọng, giúp các đơn vị và CBCNV yên tâm làm việc, góp phần thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” của lãnh đạo Tập đoàn đề ra: vừa phòng chống dịch, vừa sản xuất kinh doanh./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây