Công ty Than Thống Nhất - TKV chi hỗ trợ hơn 8,2 tỷ đồng cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần năm 2021

Thứ ba - 27/07/2021 20:18 499 0
Việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
Ảnh minh họa: NQ(ST)
Ảnh minh họa: NQ(ST)
      Năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên việc tổ chức cho toàn thể CNCB của các đơn vị đi nghỉ mát cuối tuần sẽ phức tạp, khó đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch. Để động viên, khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động đặc biệt là lao động trực tiếp trong hầm lò, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã chi hơn 8,2 tỷ đồng hỗ trợ cho 3.315 CNCB các đơn vị trong Công ty đi nghỉ mát cuối tuần năm 2021. Các đơn vị tự tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần đảm bảo an toàn trong điều kiện tuân thủ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

      Đây cũng là một trong các hoạt động thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Qua đó động viên CNCB hăng say lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây