Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1

Thứ tư - 04/08/2021 22:58 356 0
Thực hiện Công văn số: 3437/TKV-TCNS ngày 29/7/2021 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trong Tập đoàn; Công văn số: 3488/TKV-TCNS ngày 30/7/2021 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc phân bổ chỉ tiêu tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Quảng Ninh. Thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công ty, Phòng TCLĐ (Trạm Y tế) đã lập danh sách những đối tượng tiêm theo hướng dẫn của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.
Công ty Than Thống Nhất - TKV xét nghiệm giám sát chủ động nhiễm SARS-CoV-2 đợt 1 cho CBCN.
Công ty Than Thống Nhất - TKV xét nghiệm giám sát chủ động nhiễm SARS-CoV-2 đợt 1 cho CBCN.
      Chiều ngày 03/8/2021, 66 CBCN theo danh sách, chỉ tiêu phân bổ của Công ty Than Thống Nhất - TKV đã được Văn phòng Công ty bố trí xe đón đi tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19 tại bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. Tại bệnh viện, CBCN đã được tiến hành thủ tục như khám sàng lọc, làm tốt công tác khai báo, tuân thủ quy định 5K và đã được tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid-19. Các quy định, hướng dẫn của cán bộ y tế đều được tuân thủ nghiêm, sau thời gian chờ phản ứng sau tiêm 100% CBCN đều đáp ứng thuốc tốt, không có các triệu chứng sốc phản vệ.

      Việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho CBCN là một trong những biện pháp cần thiết góp phần vào việc hoàn thành mục tiêu kép của Công ty “vừa phòng chống dịch tốt, vừa đảm bảo hoạt động SXKD hiệu quả”./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây