Công ty Than Thống Nhất – TKV triển khai kế hoạch tổ chức cho CBCNV làm việc trong hầm lò đi nghỉ dưỡng năm 2020

Thứ năm - 17/12/2020 23:06 1.229 0
Thực hiện công văn số: 5741/TKV-TCNS ngày 04/12/2020 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc bổ sung kế hoạch nghỉ dưỡng cho người lao động trong các tháng cuối năm 2020.
Ảnh minh họa - NQ (ST)
Ảnh minh họa - NQ (ST)
      Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho CBCNV trong Công ty, tạo sự gắn kết, yên tâm công tác, tin tưởng vào sự quan tâm, chăm lo đời sống của Công ty cũng như Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đối với người lao động. Đồng thời cùng đồng hành với tỉnh Quảng Ninh về hưởng ứng cuộc vận động “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh”, đồng thời tạo điều kiện cho người lao động trong TKV được tham quan, du lịch tại các cơ sở du lịch, danh lam thắng cảnh tại tỉnh Quảng Ninh.

      Công ty Than Thống Nhất – TKV triển khai kế hoạch tổ chức cho CBCNV làm việc trong hầm lò tại các Phân xưởng Khai thác, Đào lò, Phân xưởng Vận tải, Phân xưởng TGTN và Phân xưởng Cơ điện đi nghỉ dưỡng năm 2020.

      Số lượng người đi nghỉ dưỡng 1.902 người; Thời gian đi: 02 ngày 01 đêm, dự kiến đi vào cuối tháng 12/2020, các ngày nghỉ trong Quý I năm 2021; Địa điểm: Tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh; Kinh phí của chuyến đi: 2.000.000đ/người. Nguồn kinh phí từ Quỹ Phúc lợi tập trung của Công ty mẹ - TKV./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây