Công ty Than Thống Nhất - TKV chi 21 triệu đồng trợ cấp cho CNCB có hoàn cảnh khó khăn đột xuất

Thứ hai - 03/01/2022 21:10 255 0
Căn cứ đơn đề nghị xin trợ cấp khó khăn của CNCB có xác nhận của các phân xưởng, phòng ban và qua thẩm định tình hình thực tế CNCB có đơn đề nghị. Lãnh đạo Công ty đã quan tâm giải quyết kịp thời, nhanh chóng. Trong quý IV năm 2021, Công ty đã chi 21 triệu đồng từ nguồn quỹ CNV đóng góp trợ cấp 07 CNCB của Công ty có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.
Công đoàn Công ty trao hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Ba - Công nhân Phân xưởng Khai thác 8 sửa nhà từ quỹ “Mái ấm Công đoàn”
Công đoàn Công ty trao hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Ba - Công nhân Phân xưởng Khai thác 8 sửa nhà từ quỹ “Mái ấm Công đoàn”
      Cụ thể, các trường hợp CNCB được trợ cấp đều mắc bệnh hiểm nghèo, bản thân lại là lao động chính trong gia đình. Vợ không có việc làm ổn định, các con còn độ tuổi đi học.

      Việc trợ cấp đột xuất cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên, được Công ty quan tâm thực hiện để giúp gia đình CNCB vượt qua khó khăn trước mắt. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, nhằm động viên CNCB tiếp tục thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2021./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây