Phòng KCS-TT tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022

Thứ sáu - 31/12/2021 22:50 213 0
Trong bầu không khí vui mừng, phấn khởi, đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, chiều ngày 19/12/2021, tại hội trường Khu B Văn phòng Công ty, CBCN Phòng KCS-TT đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác quản lý, sản xuất năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022.
Phòng KCS-TT tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022
      Về dự và chỉ đạo hội nghị về phía Ban lãnh đạo Công ty có đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trần Khánh Thiện - Phó Trưởng Phòng KCM, đồng chí Trịnh Quang Trung - Phó Trưởng Phòng TCLĐ.

      Về phía Phòng KCS-TT có đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng; đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn bộ phận; đồng chí Trần Xuân Hồng - Bí thư Chi đoàn và các đồng chí CBCNV tiêu biểu, xuất sắc của Phòng KCS-TT về dự hội nghị.
 
ks2

      Tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng đã báo cáo kết quả sản xuất năm 2021 và trình bày phương hướng nhiệm vụ sản xuất năm 2022.             

      Năm 2021, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, với sự sáng tạo, biết phát huy nội lực, CBCN phòng đã thi đua lao động sản xuất, làm việc tích cực, quyết tâm hoàn thành mọi kế hoạch SXKD được Công ty giao trong công tác nghiệm thu sản phẩm, tiêu thụ than của Công ty. Mặc dù hiện nay một số diện sản xuất trong lò của Công ty tại một số đơn vị gương than cắt đá nhiều, các đường lò đào, chống xén không thể tác lọc riêng vào các xe goòng, ảnh hưởng rất lớn đến công tác pha trộn sản phẩm than nguyên khai giao Công ty Tuyển Than Cửa Ông. Song với một tập thể đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm, CBCNV Phòng KCS-TT đã quyết tâm phấn đấu để đạt được kết quả tốt.
 
ks4

      Từ những kết quả đạt được, năm 2021 phòng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn duy trì sự ổn định và bền vững, khẳng định vai trò của đơn vị trong công tác nghiệm thu giao nhận than, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

      Đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng KCS-TT kêu gọi toàn thể CBCNV phân xưởng nghiêm túc kiểm điểm, tuân thủ nghiêm các quy chế, quy định của công ty; khắc phục các khuyết điểm, tồn tại; phát huy vai trò, trách nhiệm mỗi cá nhân, đi làm đảm bảo ngày công, năng suất; thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch bệnh xâm nhập vào khai trường sản xuất; chung sức, đồng lòng những lúc khó khăn; đưa đời sống CBCNV ngày càng đi lên, phấn đấu hoàn thành mọi kế hoạch được lãnh đạo Công ty giao cho năm 2022.
 
ks3

      Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn Phòng KCS-TT đã báo cáo tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm 2022.

      Trong năm qua BCH Công đoàn, các tổ chức đoàn thể đã chủ động tham mưu với Ban lãnh đạo phòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo ATLĐ. Công tác nghiệm thu sản phẩm trong lò, ngoài trời đảm bảo tính chính xác. Công tác pha trộn tách lọc và tiêu thụ tiếp tục được ổn định. Công đoàn chủ động đăng ký công trình việc khó, công trình Công đoàn tham gia quản lý với mục đích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; giải quyết khó khăn, thúc đẩy tinh thần sáng tạo giữa các ca sản xuất và cá nhân. Bước sang năm 2022 với nhiều khó khăn và thử thách, nhiệm vụ kế hoạch của Tập đoàn giao cho Công ty. Công ty giao nhiệm vụ cho phòng với việc chỉ đạo trong công tác nghiệm thu sản phẩm đảm bảo tính chính xác, công bằng, minh bạch. Tách lọc, pha trộn sao cho ra nhiều than chất lượng cao như cục 1A, cám 5A… Công đoàn Phòng KCS-TT sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động thì Công đoàn luôn tích cực vận động, tuyên truyền đoàn viên công đoàn đi làm đảm bảo ngày công, năng suất, KTAT - VSCN; đảm bảo đủ việc làm, nâng cao đời sống, thu nhập cho toàn thể CBCN trong phòng, phát huy sáng kiến cải tiến để ứng dụng vào công việc sao cho hiệu quả cao. 
 
ks1

      Với tinh thần tập trung dân chủ, CBCNV Phòng KCS-TT đã có nhiều kiến nghị, ý kiến đóng góp, biện pháp đảm bảo an toàn trong lao động, xây dựng về công tác Công đoàn, nâng cao KTCB, giải pháp giải quyết các tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong sản xuất. Các ý kiến trên đã được đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS-TT và BCH Công đoàn bộ phận giải đáp kịp thời, thỏa đáng, tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp của tập thể người lao động.
 
ks5

      Hội nghị Tổng kết công tác quản lý, sản xuất năm 2021 và Hội nghị Người lao động năm 2022 của Phòng KCS-TT đã diễn ra thành công. Tại hội nghị, người lao động đã được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tham gia đóng góp ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021 tạo đà cho sự phát triển sản xuất của Phòng, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Hoàng Tú

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây