Hướng dẫn quy trình vận hành thiết bị trong hầm lò cho VTLT2

Chủ nhật - 17/12/2017 09:00 407 0

 

 Than Thống Nhất  “Nhanh chóng theo kịp bước tiến của thời đại” là phương châm Công ty Than Thống Nhất tự đặt ra nhằm hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa bộ máy vận hành thiết bị hầm lò trong những năm gần đây. Để thực hiện phương châm trên cũng như giúp người lao động vận hành có hiệu quả các thiết bị trong hầm lò, Giám đốc Công ty than Thống Nhất – TKV đã quyết định mở lớp hướng dẫn Quy trình vận hành tời trục, toa xe chở người lò bằng, tàu điện ắc quy, trạm sạc ắc quy tàu điện cho công nhân thuộc Phân xưởng VTLT2 quản lý.

 

Hướng dẫn quy trình vận hành thiết bị trong hầm lò cho VTLT2
      Khóa học được tổ chức để giúp công nhân nắm vững quy trình vận hành cũng như trình tự tiến hành các công việc chạy máy, kiểm tra theo dõi hoạt động của thiết bị trong quá trình làm việc, cách thức xử lí một số sự cố thường gặp, một số công tác an toàn khi chạy máy, bảo dưỡng, sửa chữa.

      Khóa học gồm hai phần: Lý thuyết và Thực hành. Phần lý thuyết được học vào ngày 17/12/2017 tại phòng Nhật lệnh, Phân xưởng VTLT2 (MB+13). Nội dung kiến thức của phần lý thuyết tập trung vào các quy trình vận hành tàu điện ắc quy, trạm sạc ắc quy tàu điện, toa xe chở người lò bằng, tời trục giếng nghiêng (+41 ÷ -140). Giảng viên giảng dạy là những cán bộ phòng Cơ điện - Vận tải giàu nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm về việc sử dụng những thiết bị trong hầm lò. Phần thực hành sẽ diễn ra trong 04 ngày, do Quản đốc, Phó Quản đốc Phân xưởng VTLT2 phối hợp cùng cán bộ phòng CV hướng dẫn cho công nhân thực hành theo ca sản xuất.

      Hi vọng rằng những kiến thức hữu ích được tiếp nhận từ khóa học này sẽ giúp người lao động nâng cao năng suất lao động và tay nghề, góp phần không nhỏ vào việc giữ vững hệ số an toàn cho chính bản thân mình và đồng nghiệp.

      Văn bản chi tiết số: 11803/QĐ-VTNC./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây