Huấn luyện Cán bộ được giao quyền giữ chức vụ tại Phân xưởng (Đợt 1 năm 2018)

Thứ hai - 01/01/2018 19:37 325 0

 Than Thống Nhất  Căn cứ Báo cáo số 12254/BC-VTNC ngày 25/12/2017 về việc đào tạo, điều động, luân chuyển và bổ sung CBCNV trong Công ty đợt 1 năm 2018 đã được Giám đốc phê duyệt. Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất triệu tập cán bộ được giao quyền giữ chức vụ tại các Phân xưởng sản xuất trong Công ty học nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất trước khi nhận nhiệm vụ mới.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Công ty Than Thống Nhất là một trong những doanh nghiệp luôn có sự luân chuyển cán bộ có chọn lọc và cân nhắc, luôn xem xét tình hình, tính chất công việc, và khả năng trình độ làm việc của mỗi cá nhân để điều động linh hoạt ở các Phòng ban, Phân xưởng. Việc bồi dưỡng cán bộ, huấn luyện nghiệp vụ cho các cán bộ là vô cùng quan trọng và phải có kế hoạch, chương trình tiến hành triển khai định kỳ.

      Đợt 1 năm 2018, Giám đốc Công ty triệu tập các Cán bộ mới được giao quyền giữ chức vụ tại các Phân xưởng KT3, KT6, KT8, KT11, ĐL1 và Phòng TGM để đi học nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất trước khi nhận nhiệm vụ mới tại các Đơn vị sản xuất. Thời gian huấn luyện 02 ngày, từ ngày 03/01 đến 04/01/2018. Sáng từ 08h00' đến 11h00', chiều từ 13h30' đến 16h30' tại Phòng họp 6A tầng 6 Văn phòng Công ty.

      Phòng TCLĐ chịu trách nhiệm chính về việc học tập và quy trình làm việc của lớp học. Nội dung của lớp huấn luyện sẽ đi sâu về các vấn đề chính như: “Tìm hiểu về Thiết bị, lưới điện trong dây truyền, công nghệ Đào lò và khai thác than hầm lò”, “Công tác quản lý, kiểm soát khi mỏ…” và “Huấn luyện về kỹ thuật công nghệ Khai thác, Đào lò, Quản lý vật liệu nổ công nghiệp, lập Hộ chiếu khoan nổ mìn”.... Lớp học diễn ra với tinh thần hăng say, sôi nổi, các học viên tham gia tích cực và đầy đủ. Kết thúc khóa học phòng TCLĐ tổ chức huấn luyện, sát hạch cho cán bộ Đơn vị được giao quyền, kết quả sát hạch đạt chất lượng tốt và được lãnh đạo cấp trên ghi nhận.

      Hi vọng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục cố gắng trên cương vị mới, cống hiến sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của Than Thống Nhất./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây