Bồi dưỡng chuyên đề thông gió mỏ cho CBCNV đợt II

Thứ bảy - 09/12/2017 08:10 324 0

 Than Thống Nhất  Trong những năm gần đây, Tập đoàn TKV đã có kế hoạch tăng sản lượng than và khai thác than ở mức sâu hơn, vì thế việc thiết kế hệ thống thông gió với các trạm quạt đáp ứng lưu lượng gió là điều hoàn toàn cần thiết. Để sử dụng thành thạo kỹ thuật khi vận hành thiết bị quạt gió, giảm tổn thất năng lượng trong rãnh gió thì người lao động cần nắm bắt được những kiến thức cơ bản. Trước tình hình thực tế, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã phối hợp với Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức thành công lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên đề thông gió mỏ đợt II năm 2017.

Bồi dưỡng chuyên đề thông gió mỏ cho CBCNV đợt II
      Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty, 27 đồng chí được lựa chọn từ các đơn vị phân xưởng Khai thác, Đào lò trong Công ty đã tham gia khóa học ngắn ngày với tinh thần nghiêm túc cùng sự say mê học hỏi. Chương trình và nội dung học tập sẽ do Giảng viên Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp biên soạn. Trong 05 ngày, bắt đầu từ chiều ngày 04/12/2017, tại Trung tâm Hợp tác đào tạo Hồng Cẩm của Trường Cao đẳng TKV (phường Cẩm Tây, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), học viên không chỉ được học thêm những kiến thức mới, bồi dưỡng lại những kiến thức sẵn có, mà còn được trao đổi, thảo luận thêm nhiều kinh nghiệm về công tác thông gió như: Kiểm soát điều tiết mạng thông gió chính và lưu lượng gió trong từng lò chợ; Cách sử dụng và vận hành các thiết bị thông gió…

      Kết thúc khóa học, các học viên đã tích lũy thêm khá nhiều kiến thức, được nâng cao, bồi dưỡng về trình độ chuyên ngành thông gió mỏ. Tin rằng, 27 học viên hôm nay sẽ phát triển thành hạt nhân, trở thành đội ngũ cán bộ nòng cốt, lực lượng tiên phong trong việc triển khai, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các giải pháp về thông gió mỏ nói riêng, nghiệp vụ chuyên môn đảm bảo an toàn và hiệu quả nói chung tại các mỏ của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam trong tương lai.

      Văn bản chi tiết số: 11345/QĐ-VTNC./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây