Đảng ủy Công ty yêu cầu 100% chi bộ trực thuộc đọc, nghiên cứu báo, tạp chí của Đảng

Thứ bảy - 06/10/2018 07:48 266 0
Thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 28/12/1996 của Bộ Chính trị V/v mua và đọc báo, tạp chí của Đảng. Thực hiện Công văn số 1040-CV/ĐU ngày 08/08/2018 của Đảng ủy Than Quảng Ninh V/v thực hiện mua và đọc báo, tạp chí. Ngày 02 tháng 10 năm 2018 Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất – TKV đã ban hành công văn số 155 – CV/ĐU về việc đọc, nghiên cứu báo, tạp chí của Đảng.
Đảng ủy Công ty yêu cầu 100% chi bộ trực thuộc đọc, nghiên cứu báo, tạp chí của Đảng
      Trước sự bùng nổ thông tin, các thế lực thù địch tăng cường sử dụng hệ thống mạng Internet để chống phá Đảng, Nhà nước, việc chủ động thông tin, định hướng dư luận thông qua các báo, tạp chí của Đảng là rất quan trọng. Để cung cấp thông tin chính thống, nhằm giúp cán bộ, đảng viên, CNVC, người lao động hiểu rõ về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh Quảng Ninh. Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV đã đặt Báo Quảng Ninh (hàng ngày) và Bản tin sinh hoạt chi bộ của Tỉnh ủy Quảng Ninh (01 số/tháng) cho các chi bộ trực thuộc.

      Đảng ủy Công ty yêu cầu các Chi bộ trực thuộc chủ động lấy báo, Bản tin tại phòng Văn thư Công ty và thực hiện tốt việc đọc, nghiên cứu báo và tạp chí của Đảng./.
 

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây