Công đoàn Công ty Than Thống Nhất hướng tới “Ngày hội của toàn dân”

Thứ hai - 17/05/2021 14:33 171 0
Những ngày này ở Công ty Than Thống Nhất – TKV, tại các mặt bằng công trường phân xưởng cờ Tổ quốc tung bay phấp phới, băng rôn, khẩu hiệu được treo, dán ở nhiều nơi để Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ảnh minh họa: NQ (ST)
Ảnh minh họa: NQ (ST)
      Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng và hành động trong hệ thống công đoàn. Với tinh thần đoàn kết, tập hợp và phát huy vai trò ý thức trách nhiệm của cán bộ công nhân lao động (CBCNLĐ) với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá hội XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Công đoàn Công ty Than Thống Nhất xác định, việc tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là tổ chức đợt tuyên truyền cao điểm trong CBCNLĐ. Để lan tỏa Công đoàn Công ty đã triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại địa chỉ trang website của cuộc thi: https://thitimhieuphapluat.moj.gov.vn; Cấp phát áp phích cổ động, khẩu hiệu treo tại khu văn phòng và các công trường, phân xưởng, mặt bằng sản xuất; đồng thời phát động chia sẻ thông tin, hình ảnh của CNLĐ tích cực chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm công dân trong bầu cử. Công tác tuyên truyền cao điểm bằng các hình thức trong cuộc bầu cử gắn với việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021 và phù hợp với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay.

      Với những việc làm thiết thực, cụ thể của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất sẽ góp phần cho cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công, an toàn, đúng pháp luật, là ngày hội của toàn dân./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây