Tuyên dương Tài năng trẻ năm 2020 cấp Đoàn Than Quảng Ninh

Thứ sáu - 14/05/2021 02:09 2.017 0
Sáng ngày 14/5/2021, tại Văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV, đã tổ chức thành công Hội nghị Tuyên dương Tài năng trẻ năm 2020; rà soát công tác tham gia phòng chống dịch Covid-19; hưởng ứng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5; công tác tuyên truyền về ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp của Đoàn Thanh niên Công ty.
Tuyên dương Tài năng trẻ năm 2020 cấp Đoàn Than Quảng Ninh
      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Việt Phương - Phó BT Đoàn Than Quảng Ninh; đ/c Tô Phi Yến - Chánh VP Đoàn Than Quảng Ninh. Về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Giám đốc Công ty; đ/c Đào Tuấn Anh - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ Công ty; đ/c Vũ Thị Hằng - CT Công đoàn Công ty; đ/c Trần Văn Đại - BT Đoàn TN Công ty cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ của 05 đồng chí đoàn viên được tuyên dương.
img 5970
Đ/c Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất - TKV báo cáo tại hội nghị

     Tại hội nghị, đ/c Trần Văn Đại - BT Đoàn TN Công ty đã báo cáo thành tích của 05 đồng chí được tuyên dương; công tác phòng chống dịch covid-19; công tác tuyên truyền ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Theo đó, 05 đồng chí đoàn viên thanh niên được tuyên dương Tài năng trẻ năm 2020 cấp Đoàn Than Quảng Ninh gồm: đ/c Nguyễn Thiên Cường - UV BCH Chi đoàn Khối Kỹ thuật I, Nhân viên phòng Kỹ thuật Công nghệ mỏ; đ/c Nguyễn Duy Luân - Đoàn viên Chi đoàn Khối Kỹ thuật I, Nhân viên phòng Cơ điện Vận tải; đ/c Trần Xuân Tùng - Đoàn viên Chi đoàn Khối Kỹ thuật I, Nhân viên phòng Kỹ thuật Công nghệ mỏ; đ/c Trần Văn Long - Bí thư Chi đoàn, Ca trưởng Cơ điện Phân xưởng Khai thác 7; đ/c Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Chi đoàn, Tổ trưởng sản xuất Phân xưởng Khai thác 9. Các đồng chí này trong năm 2020 là những đồng chí có phẩm chất, đạo đức tốt; có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, áp dụng hiệu quả tại các đơn vị, làm tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao được đơn vị và Công ty ghi nhận.

     Đối với công tác phòng chống dịch Covid 19, căn cứ tình hình thực tế, Đoàn TN Công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền đến các chi đoàn và ĐVTN, đầu ca sản xuất nắm bắt duy trì thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, không lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế, của Tỉnh, của Ngành và của Công ty. Tất cả ĐVTN và người lao động đơn vị thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, nhất là việc bắt buộc phải đeo khẩu trang tại nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông công cộng… Tuyên truyền vận động cán bộ, ĐVTN và CNVCLĐ cài đặt ứng dụng Bluezone, khai báo y tế. Đoàn TN Công ty tích cực phối hợp trong công tác phun khử khuẩn tại các mặt bằng công trường phân xưởng. Sau đợt nghỉ lễ 30/4 và 01/5, tình hình dịch bệnh Covid 19 ở trên thế giới và trong nước diễn biến phức tạp; các ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng tăng cao. Đoàn TN Công ty chỉ đạo chi đoàn nghiệp vụ và đặc biệt bộ phận thanh niên của y tế thường xuyên cập nhật số lượng ĐVTN, CNCB Công ty có liên quan đến yếu tố dịch tễ: Tổng số CNCB đến/ đi qua vùng dịch nguy cơ lây nhiễm trong đợt nghỉ lễ: 79 người.

       Về công tác tuyên truyền ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp Đoàn TN Công ty xây dựng kế hoạch số: 199/KH - ĐTN ngày 06/02/2021 “V/v thực hiện Chỉ thị số 03 – của BTV Đảng ủy Than Quảng Ninh về lãnh đạo thực hiện bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026”. Bằng các hình ảnh trực quan tại các bảng thông báo, thông qua trang mạng xã hội Facebook, hệ thống truyền thanh, truyền hình tại các nhà nhật lệnh, nhà ăn Công ty... Đoàn TN Công ty đã kết hợp cùng chuyên môn và các tổ chức Đảng Đoàn thể, phối hợp tuyên truyền sâu rộng công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, 100% ĐVTN thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân, hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của cuộc bầu cử để lựa chọn những người có đức có tài, có tầm và có tâm.
img 5973
Đ/c Hoàng Việt Phương - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Phương, PBT Đoàn TQN đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn TN Công ty nói riêng, tập thể CBCN Công ty Than Thống Nhất nói chung đã đạt được. Đồng chí tin tưởng vào năng lực và tinh thần xung kích của thế hệ trẻ thanh niên Thống Nhất sẽ tiếp tục phát huy và có những bước tiến dài trong tương lai.
img 5978
Đ/c Nguyễn Mạnh Toán - Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
       Đồng quan điểm và luôn dành sự quan tâm đặc biệt, tạo mọi điều kiện phát triển cho tuổi trẻ Thống Nhất, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Giám đốc Công ty đã có sự ghi nhận và biểu dương. Trưởng thành và phát triển từ phong trào Đoàn, đồng chí chia sẻ những nỗ lực và sự phấn đấu của tổ chức Đoàn trong những năm vừa qua, đồng chí nhấn mạnh, thanh niên phải phát huy hơn nữa các phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật áp dụng vào thực tế sản xuất. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, phải phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để thực hiện tốt mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Vừa đảm bảo ổn định, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh”.
img 5994
Tuyên dương 05 đoàn viên thanh niên Tài năng trẻ
       Cũng nhân dịp này, 05 đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc đã nhận được giấy Chứng nhận và quỹ Tài năng trẻ của Đoàn Than Quảng Ninh; được Ban lãnh đạo Công ty khích lệ, khen thưởng động viên.

       Ngay sau Hội nghị, đoàn làm việc đã đi khảo sát thực tế tại công trường, nhà ăn, khu tập thể của Công ty,... về công tác tham gia phòng chống dịch Covid-19 cũng như việc tổ chức tuyên truyền ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

* Một số hình ảnh đoàn đi khảo sát thực tế:
182643595 1380805872282888 460794758996417851 n
 
183096435 1380805902282885 3020762631100952365 n
 
img 6086
 
img 6088
 
img 6017

       

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây