Chi bộ Phòng KCS tổ chức sinh hoạt định kỳ

Thứ năm - 11/10/2018 07:43 495 0
Thực hiện chương trình công tác và kế hoạch của chi bộ. Ngày 07/10/2018 chi bộ Phòng KCS tổ chức sinh hoạt chi bộ theo định kỳ hàng tháng, đồng thời phát động chiến dịch sản xuất, tiêu thụ than 90 ngày đêm của Công ty, bàn phương hướng nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất và tiêu thụ tháng 10 quý 4 của Công ty.
Đồng chí Trần Duy Hưng – Bí thư chi bộ báo cáo kết quả SX-TT than
Đồng chí Trần Duy Hưng – Bí thư chi bộ báo cáo kết quả SX-TT than
      Về dự buổi họp với chi bộ của Phòng KCS – TT có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Than Quảng Ninh, phụ trách Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV, đồng chí Phạm Xuân Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Phòng KCS - TT.

      Đồng chí Bí thư chi bộ cáo kết quả sản xuất, tiêu thụ của Công ty 9 tháng đầu năm, phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy Than Quảng Ninh và Đảng ủy Công ty tới các Đảng viên trong chi bộ, nhằm nắm bắt kịp thời và thực hiện đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết một cách hiệu quả nhất, các diễn biến phức tạp trong và ngoài nước, để các đồng chí Đảng viên nắm bắt được. Đồng chí Bí thư nêu lên một số vấn đề về sản xuất và tiêu thụ than trong quý IV, nhằm phát huy tối đa hiệu quả trong công tác tiêu thụ than làm sao để đạt doanh thu cao nhất, đồng thời đảm bảo phẩm cấp kế hoạch được giao.
 
h2
 
h3
 
h4a
 
h5a
 
h6a
Các đồng chí đảng viên tham gia đóng góp ý kiến.

      Trong cuộc họp các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã sôi nổi tham gia thảo luận đóng góp ý kiến thiết thực. Cũng trong buổi sinh hoạt chi bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Sơn và đồng chí Phạm Xuân Vinh phát biểu, các đồng chí đã nêu một số vấn đề chủ chốt trong đó tập trung chỉ đạo các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, thực hiện mô hình tái cơ cấu, tích cực thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than trong quý IV năm 2018 do Tập đoàn phát động, đẩy mạnh chủ đề công tác nâng cao môi trường, phát huy truyền thống công nhân vùng mỏ, kỷ luật và đồng tâm.
 
h7
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn phát biểu tại cuộc họp
h8a
Đồng chí Phạm Xuân Vinh phát biểu

      Kết thúc buổi sinh hoạt thay mặt chi bộ, đồng chí bí thư chi bộ trân trọng cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh và Đảng ủy Công ty, chi bộ sẽ đưa vào Nghị quyết để thực hiện.

      Qua các buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng, giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên trong chi bộ./.

Nguyễn Hợi

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây