Trao bằng khen cho VĐV, HLV Đội bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam tham dự SEA Games 30

Thứ tư - 08/01/2020 20:24 690 0
Chiều 6/1, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức gặp mặt, chúc mừng, trao bằng khen của UBND tỉnh cho các VĐV, HLV Đội bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam tham gia Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30.
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao trao bằng khen của UBND tỉnh cho các VĐV, HLV Đội bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam.
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao trao bằng khen của UBND tỉnh cho các VĐV, HLV Đội bóng đá nữ Than Khoáng sản Việt Nam.

      Tham gia Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30, Quảng Ninh có 12 thành viên (1 lãnh đạo đoàn, 2 HLV, 9 VĐV). Đoàn HLV, VĐV Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở SEA Games 30 với 2 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ. Đây là thành tích cao nhất của Đoàn thể thao Quảng Ninh từ trước tới nay khi tham gia trong Đoàn thể thao Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Trong đó, ở môn bóng đá nữ, Quảng Ninh có 4 VĐV tham gia gồm Khổng Thị Hằng, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Lê Thị Diễm My; 1 HLV là ông Đoàn Minh Hải.

      Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã trao bằng khen, tiền thưởng của UBND tỉnh cho 4 VĐV, HLV Đoàn Minh Hải và HLV cơ sở Lê Thị Thương. Mức khen thưởng cho 4 VĐV là 150 triệu đồng/VĐV; HLV Đoàn Minh Hải nhận mức thưởng 90 triệu đồng; HLV Lê Thị Thương nhận mức thưởng 50 triệu đồng.

      Trước đó, ngày 14/12/2019, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt, khen thưởng các VĐV, HLV Quảng Ninh tham dự SEA Games 30 nhưng do trùng lịch công tác, tập huấn nên các VĐV, HLV của đội tuyển bóng đá nữ không có mặt tại buổi gặp mặt./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo baoquangninh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây