Phân xưởng Khai thác 9 tổ chức giao hữu bóng đá

Thứ ba - 03/03/2020 18:00 1.353 0
Vui vẻ, đoàn kết, hấp dẫn và sôi nổi là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá chiều ngày 01/3/2020 vừa qua giữa Tổ Chuyên môn và Cơ điện Phân xưởng Khai thác 9 - Công ty Than Thống Nhất - TKV.
Phân xưởng Khai thác 9 tổ chức giao hữu bóng đá

      Đến tham dự, cổ vũ và động viên trận đấu có đồng chí Đào Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty; đồng chí Dương Văn Tú - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng; đồng chí Cao Văn Bổng - Chủ tịch công đoàn bộ phận; đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Bí thư chi đoàn Phân xưởng và đông đảo các cổ động viên là CNCB Phân xưởng KT9.

kt9 3

 

kt9 2

 

kt9 8


      Nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV khóa XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV giữa các tổ sản xuất trong phân xưởng, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số gay cấn...

      Trận đấu diễn ra sôi nổi. Cả hai đội đã đã tạo được những pha bóng kịch tính và thể hiện kỹ thuật tốt. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã động viên tinh thần cho các cầu thủ, tạo thêm động lực và sự hứng khởi để họ cống hiến hết mình cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, đã để lại ấn tượng đẹp, sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Đây còn là nơi để các tổ sản xuất và bộ phận chuyên môn giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa cán bộ lãnh đạo và anh em công nhân trực tiếp sản xuất.

      Đặc biệt ghi nhận tinh thần yêu thể thao của anh em Phân xưởng KT9. Có một số anh em tổ sản xuất vừa hết ca sản xuất nhưng vẫn nhiệt tình vào ngay sân bóng, hết mình cống hiến quên mệt mỏi sau ca sản xuất nặng nhọc. Đội sản xuất có nhiều cầu thủ trẻ, khỏe, gây không ít khó khăn cho khung thành của đội chuyên môn. Còn tổ chuyên môn thì nhiều "lão tướng" đã cao tuổi, cống hiến nhiều pha "cứu bóng" nghẹt thở và đẹp mắt. Trong đó đồng chí Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng KT9 cũng đóng góp là một lão tướng, một thủ môn bền bỉ, bắt bóng suốt trận đấu, có nhiều pha bắt “dính bóng” cứu đội chuyên môn nhiều bàn thua trông thấy. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phận thì càng đá càng hay, hết mình kiến tạo nhiều đường chuyền đẹp mắt. Cùng với những pha đánh đầu tuyệt đẹp của đồng chí Phó Quản đốc và các anh em khác...

      Kết quả chung cuộc, đội sản xuất với sức trẻ, khỏe đã giành được chiến thắng với tỷ số 6-5. Trận giao hữu thành công tốt đẹp trong tiếng cười và niềm vui sau những giờ sản xuất căng thẳng.

      Tạo nên thành công của trận giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Phân xưởng, sự tạo điều kiện của Đoàn Thanh niên Công ty và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể anh em phân xưởng KT9. Trận giao hữu bóng đá là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CNCB, ĐVTN nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe để tham gia tích cực vào các hoạt động sản xuất, chung tay cùng xây dựng Công ty Than Thống Nhất ngày càng phát triển vững mạnh./.

      Một số hình ảnh diễn biến của trận đấu:

kt9 4

 

kt9 5

 

kt9 7

 

kt9 6

 

kt9 9

 

kt9 10

 

kt9 11

 

kt9 12

 

Thanh Huyền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây