Đối tượng là CNCB đang có mặt và làm việc tại Công ty, học sinh đang thực tập nghề tại Công ty. Thời gian tổ chức ăn tươi đối với CBCN đi làm ca 2 ngày 06/02/2020 ăn vào ca 2 ngày 06/02/2020 (tức ngày 13 âm lịch); đối với CBCN đi làm ca 3 ngày 06/02/2020 và ca 1 ngày 07/02/2020 ăn sáng ngày 07/02/2020 (tức ngày 14 âm lịch); các CBCN, nhân viên khu Văn phòng ăn tươi vào 16h30 chiều ngày 06/02/2020. Địa điểm tổ chức tại các nhà ăn của Công ty (Nhà ăn số 8A, 8B, 10 và Nhà ăn Văn phòng).
Mức ăn chung của CBCNV trong Công ty là 100.000 đ/suất (đã bao gồm cả mức ăn cơm công nghiệp).
Các Đơn vị thông báo cho CBCN biết và tổ chức báo ăn theo đúng số lượng CBCN đi làm, tránh tình trạng báo ăn thừa gây lãng phí. Phân xưởng Đời sống tổ chức chế biến các món ăn từ nguồn thực phẩm đúng tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho CBCN./.