Tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV Quảng Ninh đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32

Thứ sáu - 26/05/2023 15:14 21.724 0
Chiều 25/5, tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các HLV, VĐV Quảng Ninh đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Ký ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của các HLV, VĐV Quảng Ninh
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Ký ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của các HLV, VĐV Quảng Ninh

      Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn; Lê Văn Ánh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, LĐLĐ tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở VH&TT, Ban TTQ Tập đoàn…, các HLV, VĐV tham gia SEA Games 32.

      SEA Games 32 năm 2023 được tổ chức tại Vương quốc Campuchia từ ngày 26/4 đến ngày 17/5/2023. Đoàn Thể thao Việt Nam xuất sắc giành vị trí thứ nhất với 355 huy chương các loại, gồm 136 HCV, 105 HCB và 114 HCĐ. Là thành tích tốt nhất, là kỳ SEA Games thành công nhất của Thể thao Việt Nam, trong đó có sự đóng góp quan trọng của các huấn luyện viên, vận động viên (HLV, VĐV) Quảng Ninh.

      Tham gia Đoàn Thể thao Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh có 6 HLV và 12 VĐV, thi đấu 6 môn: Bóng đá nữ, bóng chuyền nữ, bơi, võ gậy, cờ tướng và khiêu vũ thể thao. Trong đó, có 01 HLV và 04 VĐV bóng đá nữ của Đội bóng đá nữ Than - Khoáng sản Việt Nam tham gia Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam và đã xuất sắc đoạt Vô địch bóng đá nữ tại SEA Games 32. Cụ thể: các VĐV Quảng Ninh đã xuất sắc đoạt 4 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ. Trong đó, 4 HCV thuộc về các VĐV: Dương Thị Vân, Khổng Thị Hằng, Lương Thị Thu Thương, Lê Thị Diễm My (môn Bóng đá nữ); VĐV Nguyễn Quang Nhật (môn Cờ tướng); VĐV Bùi Đình Quyết (môn Võ gậy) và VĐV Trần Huỳnh Như (môn Khiêu vũ thể thao). 2 HCB của các VĐV: Nguyễn Thị Hồng Trâm (Khiêu vũ thể thao) và 2 VĐV Vi Thị Như Quỳnh và Đoàn Thị Xuân (môn Bóng chuyền). 2 HCĐ là các VĐV Đặng Thành Công (môn Võ gậy) và Ngô Đình Chuyền (môn Bơi).

td2 1
Các VĐV bóng đá nữ xuất sắc tại SEA Games 32 thuộc Đội bóng đá nữ TKV được UBND tỉnh tặng bằng khen
td3
Tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen cho các HLV, VĐV Quảng Ninh đạt thành tích tại SEA Games 32
td4
Đồng chí Vũ Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn trao thưởng cho các VĐV, HLV xuất sắc

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Ký - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của các HLV, VĐV Quảng Ninh. Đồng thời khẳng định, đây là thành tích tốt nhất của thể thao Quảng Ninh qua các kỳ SEA Games, vượt ngoài sự mong đợi của người hâm mộ Vùng mỏ và mục tiêu được giao trước khi lên đường tham gia SEA Games 32. Thành tích này cũng thể hiện sự chăm lo, có các chế độ chính sách tốt nhất cho các HLV, VĐV và đầu tư cơ sở vật chất, phát triển thể thao phong trào và thể thao nâng cao của tỉnh và TKV; sự nỗ lực, cố gắng trog tập luyện và thi đấu của các VĐV đã mang lại vinh quang cho Tổ quốc và tỉnh nhà. Đồng chí nhấn mạnh, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục quan tâm, đầu tư để phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng cho tập luyện và thi đấu, tổ chức các giải thể thao quy mô lớn của quốc gia và khu vực.

td5
 TKV khen thưởng 661 triệu đồng cho các VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32
td6
Tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng bằng khen cho các HLV, VĐV xuất sắc là đoàn viên thanh niên
td7
Đ/c Vũ Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn (thứ 4 phải sang) với các VĐV, HLV bóng đá nữ xuất sắc thuộc đội bóng đá nữ TKV
td8
Lãnh đạo tỉnh và TKV chụp ảnh lưu niệm với các HLV, VĐV

      Nhân dịp này, UBND tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen cho 18 HLV, VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 với tổng số tiền thưởng 661 triệu đồng với mức: Huy chương vàng 45 triệu đồng; Huy chương bạc 25 triệu đồng và Huy chương đồng 20 triệu đồng; thưởng các HLV với mức thưởng cao nhất là 70 triệu đồng…, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam thưởng tương ứng với mức thưởng của tỉnh cho các HLV, VĐV tổng số tiền thưởng 661 triệu đồng. LĐLĐ tỉnh và Tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng bằng khen và tiền thưởng cho các HLV, VĐV là viên chức và đoàn viên thanh niên. Tổng số tiền thưởng là 1,374 tỷ đồng.

      Việc khen thưởng kịp thời của tỉnh Quảng Ninh và TKV cho đội ngũ HLV, VĐV Quảng Ninh tham gia SEA Games 32 đạt thành tích cao là sự động viên, khích lệ để các HLV, VĐV tiếp tục luyện tập và thi đấu tốt, mang lại nhiều thành tích và đẩy mạnh phong trào thể thao của Quảng Ninh và ngành Than ngày càng phát triển./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây