NQLT về việc Thu nộp tiền Quỹ phòng, chống thiên tai năm 2018

Thứ hai - 04/06/2018 23:26 225 0
Nhằm nâng cao công tác phòng chống thiên tai và nhận thức của cộng đồng, phát huy ý thức tự giác, chủ động phòng tránh thiên tai; đồng thời huy động mọi nguồn lực cho công tác phòng chống lụt, bão, giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Công ty Than Thống Nhất triển khai công tác thu nộp Quỹ phòng chống thiên tai năm 2018.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Theo Kế hoạch thu - nộp Quỹ Phòng, chống thiên tai do UBND TP ban hành, năm 2018, toàn Công ty sẽ đóng góp 100.000.000đ, số tiền này được hạch toán vào giá thành sản xuất. Các cán bộ quản lý nộp 01 ngày lương cơ bản sau khi trừ bảo hiểm phải nộp. Người lao động nộp 01 ngày lương theo mức lương tối thiểu vùng là 135.000 đồng/người. Số tiền ủng hộ được trừ vào lương cá nhân tháng 05/2018.

      Ngoài ra có một số đối tượng được miễn, giảm, tạm hoãn nộp tiền như: Thương binh, bệnh binh và những người được hưởng chính sách như thương binh; Người khuyết tật hoặc suy giảm khả năng lao động từ 21% trở lên; Người mặc bệnh hiểm nghèo có chứng nhận của bệnh viện từ cấp huyện trở lên.

      Gắn với việc thu quỹ, các đơn vị sẽ lập danh sách CBCN nộp quỹ và danh sách CBCN được miễn giảm, tạm hoãn nộp Quỹ do tình trạng sức khỏe bị suy giảm (lưu ý phải có xác nhận của Trạm Y tế Công ty), đơn vị nào có thương binh, bệnh binh và những người được hưởng chính sách như thương bình thì phải có xác nhận của phòng BVQS Công ty. Các đơn vị nộp danh sách về phòng TCLĐ vào ngày 07/06/2018.

      Cùng với sự quan tâm đôn đốc của Ban lãnh đạo Công ty, hi vọng CNVC-NLĐ sẽ nâng cao hơn nữa nhận thức về ý nghĩa của Quỹ Phòng chống thiên tai, luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái của người thợ mỏ./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây