Thành lập Ban chỉ đạo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

Thứ tư - 18/04/2018 15:55 509 0
Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp xảy ra các vụ ngộ đôc thực phẩm tại các bếp ăn cho công nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thương hiệu và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Do đặc thù công việc nặng nhọc, độc hại, để đảm bảo và nâng cao sức khỏe cho người lao động, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nhà ăn tập thể Công ty Than Thống Nhất luôn được Ban lãnh đạo quan tâm.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là trách nhiệm của riêng một cá nhân, nhưng để thực hiện theo đúng hướng, đồng bộ, chấp hành nghiêm túc các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm thì cần phải có sự chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra thường xuyên.

      Triển khai công văn số 3142/KH-VTNC ngày 18/4/2018 của Giám đốc Công ty về việc triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018”, Công ty thành lập Ban chỉ đạo thực hiện từ ngày 15/4/2018 đến hết ngày 15/5/2018. Ban chỉ đạo gồm 6 thành viên:
  1. Trưởng ban: đ/c Hoàng Nhật Thắng, Phó Giám đốc An toàn;
  2. Phó trưởng ban: đ/c Bùi Tất Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty;
  3. Ủy viên thường trực: đ/c Hoàng Văn Cương, Trưởng Trạm Y tế;
  4. Ủy viên: đ/c Đào Tuấn Anh, Trưởng phòng TCLĐ;
  5. Ủy viên: đ/c Đào Văn Chính, Chánh Văn phòng;
  6. Ủy viên: đ/c Hoàng Văn Vận, Quản đốc PX Đời sống.
      Ban chỉ đạo sẽ tổ chức chỉ đạo và thực hiện theo đúng nội dung Kế hoạch số 3142/KH-VTNC, phổ biến các quy định, xử lý kịp thời các cá nhân vi phạm, kiểm tra giám sát thực hiện về an toàn, chất lượng vệ sinh thực phẩm. Trưởng Ban có trách nhiệm phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.

      Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm không chỉ riêng người lao động mà còn là của toàn xã hội, hy vọng các đồng chí trong Ban chỉ đạo sẽ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, đảm bảo quyền lợi cho mỗi người lao động Than Thống Nhất./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây