Bốn công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh

Thứ tư - 19/02/2020 13:11 712 0
Tập đoàn vừa giao mục tiêu thi đua và khen thưởng các đơn vị hoàn thành bốn công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025.
TKV lấy mỗi tấn than, mét lò và các sản phẩm cụ thể làm mục tiêu thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025
TKV lấy mỗi tấn than, mét lò và các sản phẩm cụ thể làm mục tiêu thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025

      Bốn công trình trọng điểm chính được Tập đoàn giao chỉ tiêu thi đua và mức khen thưởng cụ thể khi hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo an toàn gồm: Công trình xây dựng, lắp đặt thiết bị trạm quạt gió mức +129 khu Tràng Khê của Công ty than Uông Bí - TKV; Công trình hệ thống vận chuyển xít thải ngược vào mỏ của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV; Công trình hầm chờ và ga đưa đón cán bộ công nhân viên tại chân giếng phụ mức -300 của Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin và Công trình đầu tư xây dựng nhà chờ xe công nhân và phân xưởng sản phẩm gia công đúc sẵn phục vụ chống lò của Công ty than Nam Mẫu - TKV.

      Các công trình trên được Tập đoàn giao thực hiện hoàn thành trong quý I/2020 và sẽ tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mức thưởng từ 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng nếu đảm bảo tiến độ đề ra và an toàn cho người và thiết bị trong quá trình thi công.

      Ngoài các công trình trọng điểm trên, các đơn vị, công ty trực thuộc Tập đoàn cũng mở đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa. Các đơn vị phát động công nhân, cán bộ và người lao động thi đua đảm bảo ngày công, năng suất và an toàn trong sản xuất, lấy mỗi tấn than, mét lò và các sản phẩm cụ thể khác làm mục tiêu thi đua v.v./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo H.H - vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây