Than Thống Nhất: Nhiều công nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 được tham quan, du lịch cùng gia đình

Thứ năm - 23/12/2021 06:10 260 0
Nhằm động viên khích lệ những công nhân có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, trong hai ngày từ 18/12 - 19/12/2021, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức cho 26 gia đình công nhân đi nghỉ mát tại Vinpearl Đảo Rều - Hạ Long.
Than Thống Nhất: Nhiều công nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 được tham quan, du lịch cùng gia đình
      Tham gia chuyến đi có 26 công nhân xuất sắc tiêu biểu cùng 72 người thân là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, vợ, con. Đây là những công nhân xuất sắc tiêu biểu được các phân xưởng lựa chọn. Trong chuyến đi, đoàn đã được thăm Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên của Thế giới; được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Di sản thiên nhiên Thế giới với Hòn Đỉnh Hương, Hòn Gà Chọi, Hòn Con Cóc… và hàng ngàn đảo đá với nhiều hình dạng khác nhau trên tầu; được nghỉ ngơi tại Khu Du lịch Vinpearl Resort Hạ Long 5 sao; thăm quan, chụp ảnh tại Công viên Tuần Châu với thế giới Khủng Long thu nhỏ - Nơi có hàng trăm tác phẩm lớn nhỏ nằm trải rộng trên diện tích hàng nghìn mét vuông…

      Ngoài việc tổ chức đưa đón công nhân và gia đình tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn Công ty tuyên truyền, phổ biến cho các gia đình chủ động thực hiện nghiêm túc quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo yêu cầu.

      Việc tổ chức cho công nhân thợ lò có nhiều thành tích đi thăm quan, nghỉ mát cùng gia đình là hoạt động thiết thực, thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty Than Thống Nhất và Tập đoàn TKV đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, Than Thống Nhất đã đem đến cho thợ lò và gia đình của họ một nguồn động lực lớn lao để họ cùng nỗ lực và cố gắng trong công việc, đây chính sự động viên kịp thời nhất./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây