Than Thống Nhất: Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã về nghỉ hưu Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ tư - 31/01/2018 12:43 374 0

 Than Thống Nhất  Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 31/1/2018 tại Hội trường tầng 8, Công ty than Thống Nhất tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của Công ty qua các thời kỳ đã về nghỉ hưu.

Than Thống Nhất: Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã về nghỉ hưu Xuân Mậu Tuất 2018
      Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống bất khuất, hào hùng của những người thợ mỏ Thống Nhất qua các thời kỳ. Trải qua 58 năm xây dựng và phát triển, vượt qua những khó khăn gian khổ của thời kỳ đầu mới xây dựng mỏ đến nay Công ty than Thống Nhất đã đi vào sản xuất ổn định, mọi công việc chính trong hầm lò đều được cơ giới hóa. Năm 2017, Công ty khai thác trên 2,1 triệu tấn than nguyên khai, đào mới gần 8.500m lò, doanh thu đạt hơn 2 nghìn tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 11,5 triệu đồng/người/tháng. Cùng với sự phát triển của sản xuất là quá trình lớn lên của đội ngũ cán bộ, công nhân của Công ty ngày càng được nâng cao về trình độ, chuyên môn.
 
gmcbccvh (2)

Bước sang năm 2018 với mục tiêu:“AN TOÀN – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN” và nhiệm vụ được Tập đoàn giao cho Công ty:
Than sản xuất: 2.025.000 tấn
Mét lò đào: 8.300m
Doanh thu: 1.889,376 tỷ đồng
Thu nhập b/q: 11.730.000 đồng
Công ty than Thống Nhất quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 đảm bảo an toàn.

 
gmcbccvh 1
Đ/c Phạm Đức Khiêm - Giám đốc Công ty

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty đã tóm tắt hoạt động SXKD của Công ty năm 2017 và một số những định hướng của Công ty trong năm 2018, đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trong thời gian công tác và sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí tới Công ty khi về nghỉ chế độ.
 
gmcbccvh 3
Đ/c Nguyễn Xuân Loan - Nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty

      Thay mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Xuân Loan – Nguyên Bí thư Đảng ủy đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và tự hào trước những thành tựu to lớn mà cán bộ, công nhân Công ty đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn cán bộ công nhân Công ty tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của thợ mỏ xây dựng Công ty ngày càng phát triển xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong sự nghiệp sản xuất than của cả nước./.

Trần Trung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây