Tập thể Phân xưởng Khai thác 7 và 3 cá nhân được Công đoàn Công ty tuyên dương, khen thưởng tiêu biểu, xuất sắc thi đua Tháng Công nhân, Tháng hành động AT-VSLĐ năm 2021

Thứ tư - 09/06/2021 10:55 253 0
Ngày 08/6/2021, đoàn công tác của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV gồm đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, đồng chí Trần Minh Hùng - Trưởng Phòng Trắc địa - Địa chất đã đến nhà giao ca Phân xưởng Khai thác 7 kiểm tra, thăm hỏi và tặng quà tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc Tháng Công nhân, Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2021. Trong đợt này, tập thể PX KT7 và 03 cá nhân tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng.
Đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty phát biểu tại buổi tuyên dương
Đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty phát biểu tại buổi tuyên dương
      Những công nhân được tuyên dương, khen thưởng lần này gồm đồng chí Ngô Văn Nghĩa - số thẻ 10243, Nguyễn Xuân Sửu – số thẻ 10447, Nguyễn Bách Ngừng - số thẻ 9604. Bên cạnh việc có ngày công thu nhập cao thì đây là những công nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, đảm bảo an toàn đồng thời có những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất và tham gia tích cực các phong trào thi đua tại đơn vị cũng như của Công ty. Luôn thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của cá nhân như chấp hành kỷ luật lao động, nội quy lao động, quy trình KTAT, phòng chống dịch bệnh Covid-19, luôn nhắc nhở anh em công nhân trong phân xưởng chấp hành tốt 5K của Bộ Y tế… Cũng trong dịp này, Tập thể CNCB PX KT7 cũng được thưởng 5 triệu đồng, là đơn vị hoàn thành 105,6% kế hoạch sản xuất tháng 5, thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ.

      Phát biểu tại buổi tuyên dương, đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã biểu dương tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, vượt khó của tập thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên PX KT7 trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, thông qua hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2021 đã tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo của công nhân viên chức, người lao động, giữ vững công tác an toàn lao động, an ninh trật tự, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
td2
03 cá nhân tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng
      Việc Công đoàn Công ty kịp thời trực tiếp đến tận nơi sản xuất, nhà giao ca đơn vị để tuyên dương, khen thưởng đã tạo động lực khích lệ, động viên người lao động tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khơi dậy tinh thần truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của đội ngũ công nhân vùng mỏ; tạo sự lan tỏa, nhân rộng các gương điển hình, tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của mỗi đơn vị nói riêng và và toàn Công ty nói chung./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây