Phòng KCS-TT thực hiện tốt phương án tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi tăng cường

Thứ ba - 25/01/2022 10:46 621 0
Để thực hiện tốt phương án theo công văn số 404/PA-VTNC ngày 20/1/2022 của Công ty “về việc tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi tăng cường”. Phòng KCS-TT đã bố trí cho 03 đồng chí CBCN đi tập huấn thao tác lấy mẫu xét nghiệm và an toàn sinh học trong thu thập mẫu bệnh phẩm.
Phòng KCS-TT thực hiện tốt phương án tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi tăng cường
      Phòng KCS-TT đã trang bị quần áo chuyên dụng, kính chắn giọt bắn, găng tay y tế nhằm mục đích tổ chức nghiêm túc, cẩn thận quá trình test nhanh do Công ty đề ra, có phương án kịp thời cách ly các cá nhân có kết quả test nhanh dương tính để tránh tiếp xúc rộng rãi ra cộng đồng trong qua trình đi tiêm. Luôn nghiêm túc tuân thủ quy định 5K và các biện pháp phòng, chống dịch.
 
cs2

      Sau 01 ngày làm việc tích cực, khẩn trưởng Phòng KCS-TT đã phát hiện ra 02 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong quá trình test nhanh. Phòng đã cho CBCN về cách ly tại nhà và đợi kết quả xét nghiệm RT-PCR của bệnh viện.

      Phòng KCS-TT đã cử cán bộ tập hợp danh sách, hướng dẫn cụ thể quá trình khai báo, quét mã QR, giúp cho qua trình đi tiêm của phòng được thuận lợi, nhanh chóng, an toàn./.

Xuân Hồng

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây