Than Thống Nhất – TKV tổ chức cho gia đình công nhân thợ lò có nhiều thành tích đi tham quan, nghỉ mát năm 2020

Thứ năm - 03/12/2020 07:22 757 0
Nhằm động viên khích lệ những thợ lò có nhiều thành tích trong lao động sản xuất. Trong hai ngày từ 28/11 – 29/11/2020, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức cho 26 gia đình thợ lò đi nghỉ mát tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh.
Than Thống Nhất – TKV tổ chức cho gia đình công nhân thợ lò có nhiều thành tích đi tham quan, nghỉ mát năm 2020
      Tham gia chuyến đi có 26 thợ lò xuất sắc tiêu biểu cùng 70 người thân là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, vợ, con thợ lò. Đây là những thợ lò xuất sắc tiêu biểu được các phân xưởng lựa chọn. Trong chuyến đi, đoàn đã được nghỉ ngơi thư giãn và tham quan nhiều thắng cảnh đẹp tại Vịnh Hạ Long. Ngoài việc tổ chức đưa đón công nhân và gia đình tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn Công ty còn tổ chức đêm Gala dinner với nhiều hoạt động sôi nổi…
 
7

      Việc tổ chức cho công nhân thợ lò có nhiều thành tích đi thăm quan, nghỉ mát cùng gia đình là hoạt động thiết thực thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty Than Thống Nhất và Tập đoàn đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, Than Thống Nhất khuyến khích, động viên tinh thần cho công nhân và gia đình yên tâm làm việc, cống hiến sức lực và cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công nhân, gia đình và công ty được gần gũi, hiểu nhau hơn; tạo dựng niềm tin để công nhân luôn tin tưởng, gắn bó và cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty và toàn Tập đoàn./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây