Một tổ sản xuất năng động

Thứ hai - 03/09/2018 15:44 489 0
Văn phòng Công ty quản lý và sử dụng xe Ô tô Hyundai – HD72 biển số 14P- 0934, xe phục vụ cho Phân xưởng Đời sống để vận chuyển thực phẩm, vừa qua xe đang bị hỏng. Để tiết kiệm chi phí, Văn phòng đã đề nghị Công ty đưa xe lên Phân xưởng VT Ô tô để sửa chữa. Trong thời gian xe bị hỏng, Công ty đã huy động xe tải khác tạm thời chở thực phẩm thay.
Một tổ sản xuất năng động
      Sau khi kiểm tra, Phân xưởng VT Ô tô đã cùng cán bộ phòng Cơ điện – Vận tải và Văn phòng giải thể, lập bảng kê chi tiết các công việc cần làm và thời gian cụ thể để hoàn thành các công việc gồm: tháo các chi tiết, gia công chi tiết và sửa chữa, cuối cùng là lắp ráp lên xe hoàn chỉnh.

      Do đặc thù là xe chuyên dùng nên Đồng chí Quản đốc Phân xưởng VT ô tô đã giao cho nhóm thợ có tay nghề và kinh nghiệm tham gia sửa chữa, động viên anh em tích cực làm việc, khi cần thiết có thể thêm giờ để sửa chữa xe nhanh, đưa xe ra phục vụ sản xuất một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian xe nằm chờ sửa chữa.
40464215 270458590459635 7950065858821226496 n

      Ngoài các công việc sửa chữa thường xuyên xe ô tô, bảo dưỡng theo định kỳ, tổ thợ Phân xưởng VT Ô tô đã làm được nhiều phần việc và công trình khác như: Đóng mới toa ben xe, đóng mới xi téc nước cho xe tưới nước, gia công phục hồi toa ben xe tải, thay bộ hơi, thay xéc măng hoàn chỉnh cho xe… bảo đảm kỹ thuật an toàn. Mặt khác để giảm chi phí thuê ngoài cho Công ty, Phân xưởng VT Ô tô còn đảm nhận việc sửa chữa lốp máy xúc cho Phân xưởng ST, trong 7 tháng đầu năm 2018, tổ thợ Phân xưởng VT Ô tô đã sửa chữa  37  bộ lốp máy xúc cho Phân xưởng bạn bảo đảm an toàn kỹ thuật.

      Tổ thợ Phân xưởng VT Ô tô có 13 người gồm các thợ:  thợ hàn, thợ sửa chữa gầm lốp và thợ sửa chữa điện máy. Dù ở vị trí nào, khi có xe hỏng là anh em phân công nhau làm vì mục tiêu chung: đưa xe nhanh ra sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất cho Công ty./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây