Thiết thực tổ chức các hoạt động hỗ trợ nghỉ điều dưỡng, điều trị bệnh cho NLĐ

Thứ sáu - 31/08/2018 12:24 384 0
Cùng với bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn chú trọng chăm lo về đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNV với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, giúp người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Theo đó, ngày 22/8/2018, Giám đốc Công ty đã ban hành quyết định số 7570/QĐ-VTNC về việc cử CB CNV đi nghỉ điều dưỡng năm 2018.
Thiết thực tổ chức các hoạt động hỗ trợ nghỉ điều dưỡng, điều trị bệnh cho NLĐ
      Từ ngày 03/9/2018 đến ngày 09/9/2018, 25 CBCN được tham gia chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Trung tâm điều trị bệnh nghề và phục hồi chức năng – VIMICO (Số 29, đường Hoàng Liên, tổ 10, thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai). Ông Đàm Văn Hưng – Phó Trưởng phòng ĐKSX được giao nhiệm vụ làm trưởng đoàn, có trách nhiệm quản lý và giải quyết các thủ tục chế độ của đoàn.

      Trong thời gian nghỉ mát, hỗ trợ điều trị, lương và các khoản phụ cấp của CNCB được hưởng theo quy định của Công ty. Đây là những đãi ngộ đặc biệt dành cho những CBCN đã sống và làm việc, cống hiến và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp phát triển của Công ty.

      Những năm qua, có thể nói chính sách chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động luôn chiếm một vị trí quan trọng trong hệ thống chính sách, quy định, quy chế của Công ty. Mong rằng chuyến đi nghỉ mát, hỗ trợ điều trị này sẽ tạo được bầu không khí vui tươi, phấn khởi để mỗi CBCNV sống vui, sống khỏe, tạo động lực tiếp tục lao động sản xuất và cống hiến./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây