Hội nghị Người lao động năm 2019: Khối Văn phòng Công ty Than Thống Nhất – TKV

Thứ năm - 17/01/2019 12:07 621 0
Vào hồi 16h00’ ngày 15/01/2019 vừa qua, tại phòng họp tầng 2 – Văn phòng Công ty, Khối Văn phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2018 và Hội nghị Người lao động năm 2019.
Hội nghị Người lao động năm 2019: Khối Văn phòng  Công ty Than Thống Nhất – TKV

      Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Hoàng Nhật Thắng – Phó Giám đốc cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban Nữ công và toàn thể CNCB Khối Văn phòng.

dsc3653      Hội nghị đã được nghe đồng chí Đào Văn Chính – Bí thư Chi bộ đọc bản báo cáo Công tác SXKD năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Khối Văn phòng.
 

dsc05272
Đ/c Đào Văn Chính - Bí thư Chi bộ khối VP, Chánh Văn phòng
trình bày báo cáo trước Hội nghị

      Dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc Công ty, sự phối kết hợp chặt chẽ với các khối Phòng, Ban và các đơn vị trong Công ty, cùng với sự đoàn kết thống nhất của CNCB trong khối. Trong năm 2018 vừa qua, Khối Văn phòng đã tổ chức triển khai, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty được thể hiện trên một số các mặt công tác: lễ tân đón khách, phục vụ Hội nghị; văn thư lưu trữ; vệ sinh điện nước; quản lý điều vận xe ô tô; tuyên truyền – VHTT; quản trị; thanh tra pháp chế - KTNB.

      Thay mặt cho Công đoàn Khối Văn phòng, đồng chí Lê Bá Dần đã trình bày báo cáo tài chính hoạt động của Công đoàn Khối. Theo đó Công đoàn Khối luôn quan tâm sát sao, kịp thời tuyên truyền giáo dục, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động. Các phong trào thi đua LĐSX, phong trào đoàn viên thanh niên, hoạt động của nữ công diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả cao…

dsc05300
Đ/c Lê Bá Dần - Chủ tịch Công đoàn khối trình bày báo cáo trước Hội nghị

      Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu thăm dò, tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2018 (gồm 05 đồng chí: 01 Trưởng Phòng, 01 Phụ trách Phòng, 03 Phó Phòng) và bầu đại biểu đi dự Hội nghị NLĐ Công ty năm 2018 (gồm 03 đồng chí: Đào Văn Chính – Chánh Văn phòng; Lê Bá Dần – CTCĐ khối, Phó Chánh Văn phòng; Hà Văn Khiên – Phụ trách phòng TTKT).

      Tới dự và chỉ đạo Hội nghị Người lao động Khối Văn phòng năm 2018, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty đã thông báo một số thông tin về hoạt động SXKD của Công ty và TKV. Theo đó năm 2018 là một năm Thống Nhất gặp nhiều khó khăn dẫn đến việc không hoàn thành kế hoạch SXKD Tập đoàn giao phó. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác Văn phòng với các mặt công tác như: lễ tân đón khách, đối nội, đối ngoại; văn thư lưu trữ; tuyên truyền – VHTT; điều vận xe ô tô; thanh tra pháp chế - KTNB. Là đơn vị phục vụ, công tác lễ tân đón khách phải được hoàn thiện tốt hơn thông qua các lớp học nâng cao nghiệp vụ Văn phòng. Công tác truyền thông phải đảm bảo được các thông tin chính xác, kịp thời, trích dẫn nguồn rõ ràng, đặc biệt là những thông tin hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Phải có kế hoạch cụ thể về việc trang bị vật tư, phòng thu âm phục vụ cho công tác truyền thông, tuyên truyền. Sau cùng, đồng chí Phạm Đức Khiêm cho biết năm 2019 sẽ là một năm khó khăn hơn năm 2018. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, mỗi CBCNV phải tập trung trí tuệ, sức lực hơn nữa trong mọi công việc, góp phần chung vào việc hoàn thành nhiệm vụ TKV giao phó theo phương châm “Vui vẻ, khỏe mạnh, đoàn kết, tương trợ”.

dsc3674
Đ/c Phạm Đức Khiêm - P. Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Công ty
nhấn mạnh tầm quan trọng của Khối Văn phòng đối với Công ty...

      Thông qua ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Đức Khiêm, Hội nghị Người lao động Khối Văn phòng năm 2019 đã nhất trí Quyết nghị: Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động SXKD, hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Khối Văn phòng. Toàn thể CNCB trong Khối tiếp tục tập trung trí tuệ, sức lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị Công ty đề ra trong năm 2019.

dsc3685

      Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2019 là dịp để các đơn vị nói chung và Khối Văn phòng nói riêng đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh trong năm vừa qua, đồng thời triển khai những kế hoạch SXKD trong năm tới. Đây cũng là dịp để người lao động được bày tỏ yêu cầu, nguyện vọng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Từ đó xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong mỗi doanh nghiệp./.

dsc3699


 

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây