Hoàn thành Hội nghị Người lao động năm 2021 cùng với Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 cấp phòng ban, phân xưởng

Thứ ba - 29/12/2020 09:28 879 0
Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 8895 KHTL/GĐ-CĐTTN, ngày 01 tháng 12 năm 2020 giữa Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty, về việc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 cùng với Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020. Từ ngày 12/12 đến hết ngày 26/12/2020, 35/35 Phòng Ban, Phân xưởng trong toàn Công ty đã tiến hành tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021 cùng với Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2020.
Hoàn thành Hội nghị Người lao động năm 2021 cùng với Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 cấp phòng ban, phân xưởng
      Tuy phải tập trung cho việc thực hiện nhiệm vụ SXKD còn lại của năm 2020, song các đơn vị đều đảm bảo tốt các mục tiêu, nội dung và trình tự các bước Hội nghị theo đúng hướng dẫn chỉ đạo của Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty.

      Hội nghị là dịp để các đơn vị đánh giá kết quả hoạt động của một năm quản lý, sản xuất, từ đó phát huy những mặt đã làm được, đồng thời đưa ra những tồn tại cần khắc phục, để xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho năm 2021.
 
hth3
 
hth2

      Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đề ra các biện pháp tổ chức thực hiện kế hoạch sản xuất, quản lý, có tính khả thi và các nhiệm vụ kinh tế xã hội của Đơn vị năm 2021. Đề xuất các biện pháp tổ chức quản lý, áp dụng tiến bộ khoa học, công nghệ mới, đầu tư cho sản xuất theo hướng Công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Đề xuất các biện pháp về quản lý, sử dụng lao động, tổ chức sản xuất, quản trị chi phí, quản lý kỹ thuật công nghệ và các hoạt động kinh tế xã hội trong Công ty. Thảo luận các biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn sản xuất, triệt tiêu tai nạn lao động và sự cố. Chống làm bừa, làm ẩu, bớt xén quy trình kỹ thuật. Chú trọng đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ, tay nghề. Quan tâm tổ chức tốt đời sống vật chất, tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc, tăng năng suất lao động và thu nhập tiền lương. Thảo luận, xây dựng các quy chế, quy định của Đơn vị về lao động, thu nhập, thi đua khen thưởng, tham quan nghỉ mát, văn hóa thể thao, đời sống xã hội, sử dụng quỹ tiền thưởng, quỹ đóng góp, quỹ công đoàn.... của đơn vị. Những ý kiến đóng góp đều được đơn vị và Công ty ghi nhận, giải thích thỏa đáng, từ đó thiết lập mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần ngăn ngừa và hạn chế tranh chấp lao động trong quá trình sản xuất, kinh doanh của Công ty.
 
hth0
 
hth5
 
hth4

      Cũng tại Hội nghị, với tinh thần dân chủ, công tâm, minh bạch. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm cán bộ quản lý và công bố tại Hội nghị kết quả thăm dò cán bộ quản lý của đơn vị đối với chức danh Trưởng phòng khối phòng ban và Quản đốc/Quyền Quản đốc đối với khối các phân xưởng. Kết quả, đa số cán bộ đều đạt tín nhiệm cao, có cán bộ đạt tín nhiệm cao 100%. Đây cũng là dịp để các đơn vị khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020 của đơn vị.

      Tổng số có 213 đại biểu là thành phần đương nhiên và đại biểu được bầu tại các đơn vị cùng với 39 cá nhân là công nhân lao động xuất sắc thuộc các phân xưởng khai thác và đào lò đi dự Hội nghị Người lao động năm 2021 cùng với hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 cấp Công ty./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây