Công ty Than Thống Nhất – TKV thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

Thứ hai - 28/12/2020 16:25 539 0
Công ty Than Thống Nhất – TKV là đơn vị đầu mối thuộc sự quản lý của Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, Ban CHQS thành phố Cẩm Phả về nhiều lĩnh vực quân sự như: Công tác quân sự quốc phòng địa phương, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, công tác động viên huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dự bị động viên, là một phần không thể thiếu của lực lượng vũ trang nhân dân.
Chúc mừng Tiểu đoàn PPK 105
Chúc mừng Tiểu đoàn PPK 105
      Hàng năm Công ty tham gia nhiều hoạt động về công tác quân sự dưới sự chỉ đạo, điều hành của cơ quan quân sự các cấp, sự giúp đỡ của các đơn vị quân đội trên địa bàn để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

      Trong hai ngày 21 và 22 tháng 12 năm 2020, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã đến thăm chúc mừng và tặng quà các đơn vị quân đội: Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh; Trung đoàn 244; Ban CHQS thành phố Cẩm Phả; Tiểu đoàn Tên lửa 181,185; Tiểu đoàn Pháo Phòng không 105 và Lữ đoàn phòng thủ đảo 242.
ttq2
Chúc mừng Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh
      Bằng tình cảm, trách nhiệm và mối quan hệ gắn kết, CBCNV Công ty Than Thống Nhất - TKV tin rằng với trách nhiệm bảo đảm quốc phòng, an ninh, bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc là trọng trách lớn lao của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Các đơn vị quân đội tiếp tục phát huy kết quả đã đạt, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao phó; thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, góp phần tạo nguồn lực để xây dựng quân đội, quê hương, đất nước ngày càng vững mạnh./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây