Gặp mặt động viên và giao lệnh gọi nhập ngũ năm 2023

Thứ tư - 11/01/2023 12:50 426 0
Ngày 10/01/2023 tại Văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức gặp mặt công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 để động viên và giao lệnh gọi nhập ngũ.
Đồng chí Đỗ Quang Minh - Trưởng Phòng KB phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Đỗ Quang Minh - Trưởng Phòng KB phát biểu tại buổi gặp mặt
      Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trần Đăng Hải - Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, lãnh đạo các phòng chuyên môn KSNB & Bảo vệ, Tổ chức lao động, lãnh đạo các đơn vị và 10 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

      Năm 2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV được giao 06 chỉ tiêu chính thức nhập ngũ và có 04 chỉ tiêu dự phòng. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty và công dân trúng tuyển đã trao đổi các vấn đề cần giải đáp, thắc mắc, những khó khăn của công dân để xử lý, giải quyết cho công dân yên tâm lên đường nhập ngũ.
g2
Lệnh gọi nhập ngũ của 06 công dân
      06 công dân có lệnh gọi nhập ngũ năm 2023 của Công ty Than Thống Nhất - TKV có 04 công dân là người dân tộc, nhà ở xa, 01 người ở Mù Cang Chải - Yên Bái, 03 người ở Lai Châu. Để tạo điều kiện, Công ty đã cho phép công dân được thu xếp công việc về nghỉ Tết sớm với gia đình, bố trí xe con đưa và đón công dân về gia đình.

      Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Đăng Hải - Phó Giám đốc Công ty đã tặng quà cho mỗi công dân 1.000.000 đồng, gửi lời chúc Tết của lãnh đạo Công ty đến gia đình các công dân, chúc các công dân hoàn thành nghĩa vụ với Tổ quốc, có trách nhiệm với Công ty trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây