Các tổ chức chính trị, đoàn thể Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Chủ nhật - 08/01/2023 21:30 398 0
Ngày 28/12/2022, tại hội trường tầng 2 Văn phòng Công ty, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty.
Các đại biểu và lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm tại hội nghị (Ảnh: Truyền thông Công ty)
Các đại biểu và lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm tại hội nghị (Ảnh: Truyền thông Công ty)
      Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Ngợi - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, cùng các đồng chí đại diện các Ban của Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh. Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; các đại biểu đại diện các tổ chức chính trị, đoàn thể các cấp trong toàn Công ty và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các mặt công tác đã về dự đông đủ.

      Hội nghị đã theo dõi video báo cáo các mặt hoạt động công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên năm 2022; Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được trên các mặt công tác, những khó khăn, ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, những ảnh hưởng của tình hình địa chính trị thế giới, diễn biến trong nước, của ngành và địa phương… Theo đó, năm 2022 dù tình hình kinh tế trong và ngoài nước chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhưng dưới sự quyết liệt, nhạy bén, kịp thời của Đảng ủy, sự vào cuộc, quyết tâm, đồng lòng của các tổ chức đoàn thể và tập thể người lao động, Ban lãnh đạo Công ty đã điều hành hoàn thành thắng lợi mọi mặt các chỉ tiêu SXKD năm 2022 đã ký với Tập đoàn TKV; các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đều được các cấp ghi nhận, trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen danh giá. Năm 2022, Công đoàn Công ty được tặng Cờ chuyên đề: “Chăm lo đời sống” năm 2022 của Công đoàn TKV.
sep tuan anh
Đồng chí Đào Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại hội nghị
sep hang
Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty triển khai nhiệm vụ của Công đoàn Công ty năm 2023
sep hung
Đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty triển khai nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên Công ty năm 2023.
      Cũng tại hội nghị, đồng chí Đào Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 260-NQ/ĐU, ngày 23/12/2022 của Đảng ủy Công ty về phương hướng nhiệm vụ năm 2023; tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 28/11/2022 của Tỉnh ủy Quảng Ninh về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023; tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 07-NQ/TU, ngày 23/12/2022 của Đảng ủy Than Quảng Ninh về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty triển khai nhiệm vụ của Công đoàn Công ty năm 2023 và đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty triển khai nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên Công ty năm 2023.
sep ngoi
Đồng chí chí Bùi Văn Ngợi - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí chí Bùi Văn Ngợi - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh đã biểu dương những thành tích mà tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí cũng đề nghị Công ty tiếp tục bám sát các Nghị quyết, chủ trương của Đảng bộ Than Quảng Ninh thực hiện nghiêm các mục tiêu thi đua năm 2023 và các năm tiếp theo của nhiệm kỳ. Tiếp tục triển khai các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng, tăng cường đoàn kết nội bộ, mở rộng dân chủ, tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ cao về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao…
sep toan
Đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị
      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã thay mặt tập thể cán bộ đảng viên CNV - NLĐ Công ty trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, đã luôn dành cho Công ty trong suốt thời gian qua và nhận định năm 2023 tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội, tập thể CBCNV Công ty sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục chung sức, đồng lòng, đoàn kết, giữ vững truyền thống “Kỷ luật - Đồng tâm”, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị Tập đoàn giao.

      Tại hội nghị tổng kết, lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh, Công đoàn TKV, Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh, các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã trao bằng khen của Tỉnh ủy Quảng Ninh cho tập thể và cá nhân đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm 2017 - 2021, khen thưởng các tập thể chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, khen thưởng các đồng chí Đảng viên có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Biểu dương khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu “Người Thợ Mỏ - Người Chiến sỹ” quý 4/2022. Trao thưởng Bằng lao động của Tổng Liên đoàn LĐVN và danh hiệu "Thợ mỏ sáng tạo" của Công đoàn TKV năm 2021; khen thưởng các tập thể Công đoàn bộ phận và cán bộ, đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2022; khen thưởng các tập thể Chi đoàn thanh niên và đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc năm 2022.
kt tinh uy 2
Trao bằng khen của Tỉnh ủy Quảng Ninh cho các tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm 2017 - 2021
kt tinh uy 1
Trao bằng khen của Tỉnh ủy Quảng Ninh cho các cá nhân đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm 2017 - 2021
kt hcm 1
 
kt hcm 2
Khen thưởng các đồng chí Đảng viên có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
kt ntm 1
 
kt ntm 2
 
kt ntm 3
Biểu dương khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu “Người Thợ Mỏ - Người Chiến sỹ” quý 4/2022.
kt tmst
Trao tặng danh hiệu "Thợ mỏ sáng tạo" của Công đoàn TKV năm 2021
kt cd 1
 
kt cd 2
Khen thưởng các tập thể Công đoàn bộ phận và cán bộ, đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2022
kt cd 3
 
kt cd 4
 
kt cd 5
 
kt dtn 1
 
kt dtn 2
 
kt dtn 3
 
kt dtn 4
Khen thưởng các tập thể Chi đoàn thanh niên và đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc năm 2022.
kt cd 6
Công đoàn Công ty đã chia tay các đồng chí nguyên Chủ tịch và Trưởng tiểu Ban Nữ công các Công đoàn bộ phận không tái cử nhiệm kỳ 2023 - 2028
      Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã chia tay các đồng chí nguyên Chủ tịch và Trưởng tiểu Ban Nữ công các Công đoàn bộ phận không tái cử nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây