Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Chủ nhật - 10/02/2019 13:33 247 0
Sáng nay, ngày 10/02/2019, trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt để Chúc mừng năm mới và giao nhiệm vụ đầu Xuân tại phòng họp tầng 2 – Văn phòng Công ty.
Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019
       Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Công ty, các đồng chí Phó Giám đốc, PBT Đảng ủy, Kế toán trưởng, Trưởng các Phòng Trạm, Quản đốc các Phân xưởng.

       Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan của mùa xuân cùng niềm vui hội ngộ, bên cạnh những lời chúc, sự quan tâm thăm hỏi, các đồng chí cùng ôn lại chặng đường vừa qua. Dù gặp phải không ít khó khăn, kết quả SXKD năm 2018 không được như mong đợi nhưng tập thể người lao động Công ty luôn tự hào về những nỗ lực, sự đóng góp của mình đối với sự nghiệp phát triển chung của Công ty nói riêng và ngành Than Việt Nam nói chung. Đồng thời, Giám đốc Công ty cũng giao nhiệm vụ đầu Xuân 2019 cho các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Công ty tại buổi gặp mặt.

       Gặp mặt đầu xuân là hoạt động nhằm tổng kết, đánh giá công tác lao động sản xuất và động viên, khích lệ các chiến sĩ ngành Than tiếp tục có những hoạt động tích cực, đạt được nhiều thành quả để đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp chung, xứng đáng với kỳ vọng, niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây