Đoàn chuyên gia Nhật Bản kiểm tra máy khoan RPD – 45 tại Công ty Than Thống Nhất – TKV

Thứ ba - 09/01/2018 08:07 368 0

 Than Thống Nhất  Nhằm tham quan và đánh giá tình hình hoạt động của máy khoan RPD45/L3, ngày 08/01/2018, đoàn chuyên gia đến từ Nhật Bản đã tiến hành tham quan diện khoan thăm dò thực tế cũng như kiểm tra, đánh giá chất lượng của máy khoan RPD/L3 tại Khu Lộ Trí Công ty Than Thống Nhất – TKV.

Đoàn chuyên gia Nhật Bản kiểm tra máy khoan RPD – 45 tại Công ty Than Thống Nhất – TKV

      Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Nhật Bản có đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty, các đồng chí Nguyễn Mạnh Toán, Nguyễn Hữu Nhất – Phó Giám đốc Công ty, cùng các phòng TGM, AT, CV, ĐKSX.

      Về phía đoàn chuyên gia Nhật Bản có: Ông Iguchi Shozo – Trưởng phòng Xuất khẩu Công ty Taiheizo Kouhatsu; Ông Tsugugiya Keigo – Chuyên gia Khai thác hầm lò Công ty Taiheizo Kouhatsu.

      Bày tỏ niềm vui mừng khi được chào đón đoàn chuyên gia Nhật Bản đến làm việc trong dịp đầu năm mới 2018, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty đã thông báo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017. Theo đó, Công ty đã cán mốc hơn 2,1 triệu tấn than nguyên khai và tiêu thụ hết lượng than này. Vì vậy Công ty đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD mà TKV giao phó cũng như làm tốt công tác ATLĐ trong sản xuất để sẵn sàng hướng tới mục tiêu SXKD trong năm 2018.

LvNB (1)


      Ông Iguchi Shozo – Trưởng phòng Xuất khẩu Công ty Taiheizo Kouhatsu đã gửi lời chào thân mật và lời cám ơn chân thành đến Công ty Than Thống Nhất – TKV đã đón tiếp, giúp đỡ cho đoàn chuyên gia trong suốt quá trình công tác tại Công ty về công tác khoan thăm dò. Với mong muốn được mua than của TKV cũng như của Công ty Than Thống Nhất, Ông Iguchi Shozo đã gửi lời mời dành cho Công ty đến tham quan dây chuyền tuyển than tại Hockaido để chuyển đất đá thải, xít sang than, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên.

      Để đánh giá tình hình hoạt động của máy khoan RPD 45 phục vụ cho công tác khoan thăm dò tại khu Lộ Trí, đoàn chuyên gia và các ban chuyên môn của Công ty đã đi tham quan diện khoan thăm dò thực tế tại khu Lộ Trí. Trong quá trình tham quan trao đổi, đoàn chuyên gia Nhật Bản cho rằng thiết bị khoan hoạt động tương đối hiệu quả, đảm bảo được tốc độ khoan cũng như khối lượng khoan đạt năng suất cao.

      Trong điều kiện hoạt động khai thác ngày càng xuống sâu, lượng nước lớn thì công tác khoan thăm dò là tất yếu, có vai trò đặc biệt quan trọng, cần phải được nâng cao hơn nữa. Hy vọng rằng, thông qua chương trình làm việc vào đầu năm mới của đoàn chuyên gia Nhật Bản sẽ mang đến những tín hiệu tích cực, lạc quan trong công tác khoan thăm dò, phòng ngừa sự cố, đảm bảo cho thiết bị khoan luôn hoạt động tốt, ngày càng được nhân rộng góp phần giữ vững an toàn trong sản xuất tại Công ty Than Thống Nhất – TKV./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây