Đảm bảo ANTT trong dịp ngày nghỉ Tết dương lịch 2019

Thứ ba - 25/12/2018 08:33 394 0
Căn cứ vào lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2019 (01/01/2019). Để đảm bảo tuyệt đối cho công tác an toàn, an ninh trong những ngày nghỉ và phục vụ tốt yêu cầu khi tiếp tục vào ổn định sản xuất, Giám đốc Công ty giao nhiệm vụ cho các Phòng, Ban, Phân xưởng trong Công ty tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ sau:
Ảnh minh họa - NQ (ST)
Ảnh minh họa - NQ (ST)

      Đối với các Phòng

      Phòng BVQS: chủ động phối hợp với Công an các phường, Công an Thành phố, Phòng An ninh kinh tế Công an Tỉnh... nhằm bảo vệ tốt an ninh chính trị nội bộ, tài sản và trật tự an toàn xã hội trong toàn Công ty; chịu trách nhiệm bố trí tuần tra, canh gác tại các khu vực trọng điểm, bố trí cán bộ trực 3 ca và tổ bảo vệ cơ động thường trực trong những ngày nghỉ, tổ chức kiểm tra đôn đốc các vị trí gác trong toàn Công ty, giải quyết xử lý các vụ việc vi phạm ANTT trong những ngày nghỉ.

      Phòng Vật tư: tổ chức kiểm tra, củng cố toàn bộ hệ thống hàng rào, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cổng, cửa các kho, kết hợp với Phòng BVQS đảm bảo an ninh trước và trong những ngày nghỉ Tết.

      Phòng Địa chất – Trắc địa: cử CBNV đo đạc, lập bản đồ, xác định khối lượng cụ thể của các đống than trong kho bãi các Phân xưởng (KT5, STLT, Trường ĐHCN Quảng Ninh) trước và sau ngày nghỉ không để xảy ra mất mát.

      Phân xưởng Cơ điện và Phân xưởng KT5: bố trí CNCB trực, sửa chữa hệ thống Camera khi có sự cố.

      Văn phòng: bố trí CBCN thường trực, kiểm soát người ra, vào ở các khu tập thể.

      Trạm Y tế: bố trí người thường trực cấp cứu 3 ca tại các khu Lộ Trí, Yên Ngựa.

      Đối với các đơn vị sản xuất

      Phải tổ chức kiểm tra, dọn vệ sinh, củng cố đường cáp điện thuộc đơn vị mình quản lý đảm bảo KTAT, các thiết bị không vận hành phải cắt điện, khóa tay dao các khởi động và niêm phong thiết bị; thu dọn toàn bộ vật tư, bố trí lịch cán bộ, công nhân trực và vận hành thiết bị. Kiểm tra sửa chữa các cổng, cửa chắn. Các khu vực Văn phòng của các đơn vị gồm khu nhà nhật lệnh sản xuất tập trung mức: +15, +41, +48, +54, nhà điều hành KCS tập trung (Khu Lộ Trí); nhà nhận lệnh, nhà kho Phân xưởng KT5 khu Yên Ngựa, các nhà ăn Công ty niêm phong giao cho phòng BVQS gác trong các ngày nghỉ. Tổ chức thực hiện tốt phương án bảo dưỡng các đường lò, thiết bị để chuẩn bị tốt cho sản xuất sau các ngày nghỉ.

      Các đơn vị lập danh sách CBCNV vào lò làm việc, danh sách các phương tiện phục vụ sản xuất trong những ngày nghỉ lễ gửi về Phòng BVQS trước ngày 26/12/2018 để quản lý và theo dõi. Các phòng căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, kiểm tra đôn đốc các đơn vị tổ chức thực hiện theo đúng chỉ thị và phương án đã đề ra./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây