Công ty Than Thống Nhất – TKV khen thưởng cho con CNCB thi đỗ đại học năm 2018

Thứ bảy - 08/09/2018 22:24 353 0
Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu rèn luyện, học tập của các cháu là con CNCB trong Công ty đỗ Đại học đợt 1 năm 2018. Vừa qua Giám đốc Công ty đã ký quyết định khen thưởng cho 36 cháu đã trúng tuyển vào các trường Đại học năm học 2018 -2019 với số tiền 42 triệu đồng.
Ban Lãnh đạo Công ty trao quà cho các cháu là con CBCNV đạt học sinh giỏi và đạt giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi các cấp năm học 2017 - 2018.
Ban Lãnh đạo Công ty trao quà cho các cháu là con CBCNV đạt học sinh giỏi và đạt giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi các cấp năm học 2017 - 2018.
      Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu rèn luyện, học tập của các cháu với mong muốn nhân rộng những điển hình. Nhờ đó, qua từng năm số lượng tân sinh viên đã tăng lên. Trong đợt đỗ Đại học đợt 1 năm 2018 đã có 36 cháu thi đỗ đại học. Đặc biệt, trong đó có cháu Trần Mai Hương là con anh Trần Văn Độ công tác tại Phân xưởng KT4 có tổng số điểm thi 3 môn là 24,05 điểm đậu vào trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, cháu Cao Ngọc Khánh My là con chị Phạm Thu Hằng công tác tại Phân xưởng KT10 có tổng số điểm thi là 24,15 điểm đậu vào trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và cháu Nguyễn Hiền Mai con chị Bùi Thị Xuân công tác tại Phân xưởng Cơ điện có tổng số điểm thi 3 môn là 24,2 đậu vào Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Ngoài ra còn có nhiều cháu có điểm thi 3 môn đạt từ 20 đến 23 điểm.

      Trước đó, Công ty đã khen thưởng cho 561 cháu đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp và đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Tỉnh năm học 2017 - 2018 với tổng số tiền 166 triệu đồng.

      Khen thưởng các cháu đỗ đại học là một trong các hoạt động của Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, tạo cho các bậc phụ huynh tâm lý phấn khởi yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con CNCB của Công ty Than Thống Nhất – TKV nói riêng./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây