Than Thống Nhất triển khai kế hoạch thi nâng bậc công nhân kỹ thuật năm 2023

Thứ tư - 16/08/2023 06:35 1.043 0
Với mục đích kiểm tra, đánh giá và nâng cao trình độ lý thuyết, tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật tại các Phân xưởng trong Công ty cũng như trang bị cho công nhân kiến thức về kỹ thuật và công nghệ mới thuộc ngành nghề mà Công ty đang áp dụng và sẽ áp dụng; Xây dựng được đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giỏi nghề, có cơ cấu ngành nghề và bậc thợ phù hợp với yêu cầu sản xuất, kinh doanh của Công ty.
Than Thống Nhất triển khai kế hoạch thi nâng bậc công nhân kỹ thuật năm 2023
      Theo đó, Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai kế hoạch số: 6234/KH-VTNC ngày 11/8/2023 về tổ chức thi nâng bậc công nhân kỹ thuật năm 2023 cho toàn Công ty, bao gồm 13 Phân xưởng sản xuất chính và 07 Phân xưởng phục vụ, phụ trợ...

      Đối tượng tham gia thi nâng bậc là công nhân kỹ thuật được đào tạo tại các trường đào tạo nghề ra, đang làm đúng nghề tại các Đơn vị trong Công ty, có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn để tham gia kỳ thi nâng bậc theo quy định ban hành tại Quyết định số: 3021/QĐ-VTNC ngày 24/4/2020 của Giám đốc Công ty về việc quy định Bồi dưỡng nghề - Thi nâng bậc công nhân kỹ thuật trong Công ty Than Thống Nhất - TKV.

      Số lượng CNKT đủ điều kiện dự thi nâng bậc năm 2023 là: 306 công nhân.

      Thời gian thi với các nội dung: Thi lý thuyết nghề: Dự kiến ngày 22/10/2023 (Chủ nhật); Thi thực hành và tác phong công nghiệp: Dự kiến trong tháng 11/2023

      Địa điểm tổ chức thi nâng bậc CNKT tại Hội trường tầng 2, Văn phòng Công ty khu B (Phường Cẩm Tây, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) và một số địa điểm do Hội đồng thi quyết định.

      Căn cứ kế hoạch đã ban hành, các đơn vị thông báo tới toàn thể CBCN Phân xưởng được biết để thực hiện ôn luyện và dự thi. Chuẩn bị diện sản xuất, vật tư thiết bị, tạo điều kiện cho công nhân kỹ thuật của đơn vị ôn luyện và tham gia thi đạt kết quả tốt nhất.

      Các phòng: TCLĐ, KCM, CV, AT tổ chức triển khai thực hiện căn cứ theo các nội dung trong kế hoạch.

      Văn bản chi tiết số: 6234/KH-VTNC ngày 11/8/2023./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây