Sẵn sàng bồi dưỡng nghề sửa chữa cơ điện mỏ hầm lò cho 80 Công nhân Cơ điện các Phân xưởng (Lần thứ 2)

Thứ sáu - 27/07/2018 11:27 600 0
Công tác bồi dưỡng tay nghề cho công nhân phải đi liền với công tác công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiểu được điều đó, Công ty Than Thống Nhất thường xuyên tổ chức các khóa học, lớp bồi dưỡng cho các đối tượng CBCNV có chuyên môn, nghiệp vụ khác nhau nhằm thực hiện chiến lược hoàn thiện đội ngũ nhân lực. Tiếp nối thành công từ lớp huấn luyện bồi dưỡng nghề sửa chữa cơ điện mỏ hầm lò lần thứ 1, Công ty ban hành quyết định số 6634/QĐ-VTNC ngày 23/7/2018 về việc mở khóa đào tạo này lần thứ 2 năm 2018 cho Công nhân Cơ điện các Phân xưởng trong Công ty.
Sẵn sàng bồi dưỡng nghề sửa chữa cơ điện mỏ hầm lò cho 80 Công nhân Cơ điện các Phân xưởng (Lần thứ 2)
      Đối tượng tham gia khóa học là 80 Công nhân thuộc các Phân xưởng trong Công ty. Khóa huấn luyện được tổ chức trong khoảng thời gian từ 08h30’ đến 12h30’ vào các ngày Thứ Bảy (ngày 28/7, 04/8, 11/8, 18/8 và 25/8/2018), được chia thành 5 lớp, mỗi lớp học gồm 16 học viên, tổ chức tại Nhà thực hành Công nghệ mới tại Xưởng sửa sữa Phân xưởng Cơ điện – Mặt bằng +41 khu Lộ Trí.

      Đến với lớp học, học viên không chỉ được truyền thụ nhiều kiến thức quý báu, kinh nghiệm có giá trị mà còn được trao đổi, thảo luận trực tiếp với các cán bộ Phòng Cơ điện - Vận tải, Phó Quản đốc Cơ điện của các Phân xưởng trong Công ty.

      Công ty yêu cầu Phòng CV cử cán bộ chuẩn bị tài liệu, bài giảng, trang thiết bị phục vụ huấn luyện, phối hợp với Phó Quản đốc Cơ điện các Phân xưởng có công nhân tham gia để triển khai có hiệu quả. Đồng thời, sau khóa học có báo cáo nhận xét đánh giá năng lực và kết quả học tập của từng công nhân. Phân xưởng Cơ điện chuẩn bị tốt điều kiện Nhà thực hành Công nhệ thuộc Phân xưởng đang quản lý. Các học viên có tên trong danh sách đăng ký học chú ý theo dõi để đi học từng đợt đúng kế hoạch, đầy đủ, đúng giờ, thực hiện nội quy học tập và tham gia đạt hiệu quả.

      Với nội dung, chương trình được chuẩn bị kĩ lưỡng, phương pháp dạy và học cùng phương châm gắn lý luận cùng thực tiễn, lý thuyết đi đôi với thực hành, đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, các khóa học bồi dưỡng, nâng cao tay nghề NLĐ đang dần phát huy được nhiều hiệu quả tích cực, sẵn sàng chuẩn bị cho công tác hoàn thiện, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Công ty Than Thống Nhất - TKV./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây