Hướng dẫn Quy trình vận hành thiết bị trong hầm lò cho Công nhân Phân xưởng VTL1

Chủ nhật - 01/04/2018 05:48 757 0
Nhằm không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ CBCNV, đồng thời xử lý “đói” nhân lực chất lượng cao tại các đơn vị. Ngày 01/4/2018, Công ty tổ chức lớp học quy trình vận hành thiết bị trong hầm lò cho công nhân Phân xưởng VTL1 về công tác vận hành Băng lò và Tời hỗ trợ người đi bộ tại Phòng Nhật lệnh – Phân xưởng VTL1 (MB+54).
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Trong nhiều năm nay Công ty than Thống Nhất uôn nỗ lực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo mục tiêu, chất lượng tăng trưởng góp phần đáp ứng nhu cầu than cho phát triển đất nước, đồng thời đảm bảo an toàn lao động cho công nhân sản xuất. Để làm được điều đó Công ty luôn chú trọng tới công tác đào tạo cho CBCN tại các phân xưởng.

      Ngày 01/4/2018, hai lớp lý thuyết hướng dẫn quy trình vận hành thiết bị trong hầm lò được diễn ra từ 8h00 đến 11h00 tại Phòng Nhật lệnh – Phân xưởng VTL1 (MB +54):
  • Lớp 1: Học quy trình vận hành Băng tải
  • Lớp 2: Học quy trình vận hành Tời hỗ trợ người đi bộ
      Tại đây, các học viên sẽ được các Cán bộ Phòng Cơ điện – Vận tải có kinh nghiệm, hiểu biết nhiều năm về quy trình vận hành Băng tải, Tời hỗ trợ người đi bộ trực tiếp giảng dạy. Thông qua lớp học, các học viên nắm được cách vận hành, bảo quản và xử lý các sự cố có thể xảy ra trong qúa trình vận hành sản xuất, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc trong quá trình vận hành.

      Sau lớp học lý thuyết, Quản đốc và Phó quản đốc Cơ điện phân xưởng VTL1 phối hợp với cán bộ Phòng CV sẽ cho các học viên thực hành trong 02 ngày theo ca sản xuất tại các thiết bị hiện có của đơn vị quản lý (Băng tải, Tời hỗ trợ người đi bộ) khu Lộ Trí Công ty.

      Kết thúc khóa học, thông qua kết quả học tập và thực hành tại đơn vị, các giảng viên sẽ đánh giá khả năng tiếp thu và tính thực tiễn sản xuất của học viên để có hướng bồi dưỡng thêm và hoàn thiện bài giảng trong những năm tiếp theo. Hy vọng sau khóa học CBCN đã trang bị đủ kiến thức trong quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng công việc và tay nghề, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và đồng nghiệp./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây