Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cấp chứng chỉ - Lớp I

Thứ sáu - 13/04/2018 18:46 268 0
Hiểu và nắm chắc nghiệp vụ đấu thầu là điều kiện tối quan trọng đối với cán bộ công tác trên lĩnh vực hoạt động đấu thầu của cơ quan, đơn vị. Vì vậy, việc trang bị, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ đấu thầu cơ bản là nhiệm vụ vô cùng cấp thiết. Nhận thức được điều đó, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản (cấp chứng chỉ) cho các cá nhân thuộc các Phòng, Ban, đơn vị, Công ty trực thuộc.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty, ba đồng chí được cử đi học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cấp chứng chỉ (Lớp thứ nhất):
  1. Chu Văn Tuấn – Phó Trưởng phòng Kế hoạch & QTCP.
  2. Đặng Bá Huy – Nhân viên phòng Vật tư.
  3. Nguyễn Văn Công – Nhân viên phòng Vật tư.
      Khóa học diễn ra trong ba ngày, từ ngày 11/4/2018 đến hết ngày 13/4/2018 tại trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin (Ngõ 12, phố An Hòa, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội). Giảng viên của khóa học  là những người có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Tại khóa học, giảng viên đã truyền đạt lượng lớn những thông tin bổ ích giúp học viên nắm chắc các kiến thức cơ bản về lĩnh vực đấu thầu như: tổng quan về đấu thầu, hệ thống các văn bản pháp quy về đấu thầu, điều kiện tham gia đấu thầu… Sau phần trình bày, giảng dạy các chuyên đề còn có phần trao đổi, hỏi đáp thắc mắc của học viên nhằm củng cố lý thuyết, cụ thể hóa những kiến thức vừa được lĩnh hội.

      Đây chính là cơ hội tốt giúp CBCNV Công ty Than Thống Nhất  nắm vững, vận dụng đúng, tuân thủ các quy định về đấu thầu và luật đấu thầu tại Việt Nam. Những kiến thức bổ ích của các đồng chí sẽ giúp Công ty hoạch định những bước đi vững chắc trong hành trình của mình./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây